Home Truyện Ma Thành Viên Truyện Tâm Linh Về Trẻ Con Thấy Ma

Truyện Tâm Linh Về Trẻ Con Thấy Ma

Nhiều lúc bảo trẻ con kể vớ vẩn không tin. Nhưng thú thật có những chuyện trùng lặp không thể không tin đc.

1. Chuyện Thứ 1
Hơn năm trước, hôm bốc mộ bà bác. Tầm 7h tối, mấy đứa cháu chơi ngoài cổng, chúng nó chạy vào bảo thấy một đứa trẻ bên kia đường, xong tự nhiên biến mất. Mọi người bảo đứa trẻ con nào đó chơi chúng mày không để ý nó đi mất không biết.

dua_be_an_may

1 năm trước, năm ngày trước khi đứa trẻ bị chết ngay chỗ mà mấy đứa trẻ kia nhắc đến, một bà gần đấy, 2 tối liền ngủ đều mơ thấy có đứa bé nô đùa ở đấy và xin đồ ăn. Bà này kể khắp xóm. Rồi mua bim bim ra đấy lễ tạ. Sáng T7, đứa trẻ đi học về, nói với mẹ nó từ tuần sau con không đi học nữa. Mẹ cũng không cần báo cơm ở trường. Đứa em mình dạy tiếng Anh học thêm hôm thứ 7 ấy kể: nó cũng xin cô hết buổi nó nghỉ. Mẹ nó, cô cứ tưởng trẻ lười học, biếng ăn nói đùa. Cũng hôm ấy, nó đi nhiều nhà và đều nói theo kiểu đó: hôm nay ngày cuối con đến chơi. Chiều cùng ngày nó bị tai nạn chết. Tuần trước vừa là dỗ đầu nó. Mãi 8 tuổi.

Chỗ nó chết, đường rộng, tầm nhìn thoáng, chỉ hơi cong một chút, vừa làm lại xong đầu năm trước. Hiện giờ vẫn rất hay xảy ra tai nạn.

Đến giờ mấy đứa trẻ con ở nhà nhiều lúc vẫn nhắc lại vụ gặp ma hôm đó.

Có những việc trùng lặp mà khó giải thích.

2. Chuyện Thứ 2

Em cũng kể chuyện hồi năm em học cấp 1 luôn. Lúc tuổi đó nhà em hay cho em cái đèn pin con ó loại có 3 hay 4 cục gì đó để rọi đèn lung tung chơi cho vui, em nhớ lúc đó mẹ em còn dặn ” con chơi đèn pin chiếu ở đâu cũng được nhưng không được rọi đèn vào mấy chỗ tối ngoài bãi đất trống, bụi cây trong vườn không nên đâu con” em miệng thì dạ dạ nhưng chơi đèn pin mà chiếu trong nhà sáng trưng có gì vui, em cãi lời mẹ cứ chiếu đèn ra vườn , chiếu vô mấy chỗ bóng cây tối trong vườn

Rồi em rọi đèn vào dưới bóng cây nhãn to nhất trong vườn của em ,rồi theo ánh đèn pin em thấy khoảng 3 , 4 người lớn màu trắng tóc đen dưới bóng cây nhãn của vườn nhà em ,lúc đó là 6h30 tối rồi, em sợ quá nên tắt đèn pin im lặng không dám chơi nữa. Em cũng không rõ có phải là ma nhưng mấy người đó nhìn cách ăn mặc không giống người bình thường chút nào.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận