Home Truyện Ma Thành Viên Cả làng đồn có ma – Tác Giả Mercedes_Benz

Cả làng đồn có ma – Tác Giả Mercedes_Benz

Chào các bác, buồn buồn có câu truyện ma em mới nghe kể lại cho các bác nhé. Do không phải truyện sáng tác nên rất ngắn thôi ạ, nó không rùng mình như các câu truyện trên mạng, nhưng cũng rất đáng để quan tâm. Câu truyện này do rất nhiều người kể lại,vì em ko được chứng kiến nên em không đảm bảo độ chính xác, tuy nhiên cũng là một điều thú vị cho các bác. Em ăn bât cơm đã rồi kể nhé.

Chuyện là như này ạ.

Tối thứ 6 vừa rồi em có về quê đêm, về đến nhà cũng khá muộn. Em cũng nói luôn quê em ở vùng quê Nam Định, về nhà là em ngủ luôn đến sáng dậy thì mẹ em có hỏi. Mẹ em hỏi hôm qua con đi về đường nào? Thì em có trả lời là về đường Trái Ninh, (đường này nếu bác nào đi thịnh long, mà đi lối liễu đề qua phà sẽ đi qua). Biết em đi đường trái ninh mẹ em lại hỏi, hôm qua con về qua chỗ nhà bác D có thấy gì lạ không? Em ko thấy gì lạ nên bảo không. Em tò mò có hỏi lại mẹ em thì mẹ em có nói: Vừa rồi có đứa con gái nó đi xe máy từ đường dong đi ra, bị xe 16 chỗ đâm vào hất văng ra, rồi bị cái xe tải nghiến chết. Sau đấy thì nó rất hay hiện về, rất nhiều người gặp rồi.

duong_am

Cũng xin kể với cái bác luôn, đoạn đường cái đứa mới chết là có dớp, rất nhiều người chết rồi. Đoạn đấy là ngã 3 sông, ngày xưa xác chết toàn dạt về đó, chỗ đó có 1 cây cầu nhỏ, đường hơi cong và có nhiều đường dong đi ra. Trước đó rất nhiều người chết vì tai nạn, em có biết chính xác 3 vụ, vụ thứ nhất cách đây mây năm, một bà đi chợ về, đang đi xe đạp thì giật mình tự ngã trước đầu xe lu, bị nghiến nát luôn. Sau đấy có một vụ không chết nhưng rất kỳ lạ, có 1 ông giết lợn 3h sáng đi giết lợn qua đoạn đó, đang đi thấy có bà đàn bà không mặc gì nằm giữa đường, nằm đúng chỗ bà bị xe lu nghiền chết. Ông ấy tưởng bà kia hiện về nên sợ quá đâm xe vào bụi tre bất tỉnh, sau được xác nhận là con bị ra rại(thần kinh), nhưng nhiều người vẫn cho rằng có gì đó kỳ lạ, tại sao con rai rại kia lại đêm hôm nằm đúng chỗ đó, mà chưa chắc lúc đó đã phải là con ra rại nằm, ngoài ra cậu lái xe lu lấy vợ để đc 1 đứa con trai, lúc gần 1 tuổi thì tự nhiên lăn ra chết, đột tử, cái này thì em biết chính xác luôn.

Vụ thứ 2 là đầu năm vừa rồi, có thanh niên đi xe máy từ trong đường dong phí ra, phi thế nào lại ôm cua quá rộng bị xô vào lan can chắn đường, lẽ ra không chết nhưng cổ lại bị mài vào cạnh barie chắn đường, đứt cổ chết.

Vụ thứ 3 là vừa rồi, như trên em đã kể, cô này cũng phi từ trong dường dong ra, bị xe tải nghiến chết. Nhưng cô này thì theo kể rất hay hiện về, nghe kể thì rất nhiều người gặp nó, nhưng có 2 chuyện em tin không nói phét. Vụ rùng rợn nhất là có anh taxi đi qua, thì nó vẫy xe đi, anh taxi này không biết nó nên cũng chở, tới nơi nó bảo để em vào gọi chồng em ra trả tiền, mở cửa xe ra thì nó biến mất, anh này về không rõ là sợ hay bị ám mà nằm ốm liệt giường. Còn vụ thứ 2 là bà hàng xóm nhà em kể, là sáng sớm đi qua đoạn đấy, thấy nó cứ ngụp lặn dưới sông bên cạnh, tóc tai cứ lòe xòe trong nước, nhìn rata sợ. Còn nhiều người kể lại nữa, và đều thấy nó hiện về.

Chuyện là em nghe kể như vậy, còn thực hư thì không chắc được, tuy nhiên kỳ lạ ở chỗ là rất nhiều người gặp, chứ ko phải 1 người kể lại. Bác nào quê gần đó, chắc chắn sẽ biết chuyện này, và biết đoạn đường đó.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận