Hẹn hò hơn 250 cô vẫn “ế”

Larry Greenfield, 47 tuổi, một doanh nhân thành đạt, có học thức, phẩm chất tốt tuy nhiên anh vẫn chưa tìm được một bạn đời phù hợp. Trong 12 năm qua, Larry đã chi khoảng 65.000 đô la (hơn 1,3 tỷ đồng) cho dịch vụ mai mối và gặp mặt hơn 250 cô gái nhưng anh vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Hẹn hò hơn 250 cô vẫn “ế” | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc
Larry Greenfield đã gặp mặt hơn 250 cô gái nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân

Maureen Tara Nelson, một người từng mai mối cho Larry, cho biết: “Vấn đề là anh ta quá kén chọn, quá tham lam. Larry luôn lên lịch hẹn các cô gái dựa vào ảnh và hồ sơ nhưng cuối cùng anh ta lại nói họ xấu, thấp, béo…không thích hợp để hẹn hò.

Hẹn hò hơn 250 cô vẫn “ế” | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Anh ta muốn một người mảnh  mai, vui tính, hài hước và không quan tâm đến sự nghiệp. Những cô gái như vậy rõ ràng rất khó tìm ở New York. Larry nghĩ rằng anh ta giàu có nên phải cưới người phụ nữ xinh đẹp nhưng anh ta không nhận ra những phụ nữ đạt tiêu chí như vậy cũng rất thành đạt”.

Hẹn hò hơn 250 cô vẫn “ế” | Chuyện lạ,chuyện lạ thế giới,phi thường,kỳ quặc

Tuy nhiên, Larry Greenfield lại cho rằng việc chưa tìm được vợ của anh là lỗi của dịch vụ mai mối: “Tôi trả tiền cho dịch vụ mai mối nhưng họ không làm việc phải làm. Họ ca tụng tôi là người tuyệt vời, giàu có… để làm tôi hài lòng. Giá dịch vụ mai mối thì đắt đỏ và họ thường đưa ra những lời hứa viển vông. Dường như họ không xem xét kỹ các cô gái mà họ giới thiệu, thay vào đó họ lại đổ lỗi cho khách hàng quá kén chọn”.

Trong buổi phỏng vấn với tờ báo New York Post, Larry có vẻ là một người đàn ông trung thực, rất muốn tìm kiếm một nửa của mình. Anh nói: “Tôi chỉ muốn lấy được một người vợ cùng sinh hai đứa con và làm một công việc có thu nhập khoảng 50.000 đô la (hơn 1 tỷ đồng)/năm cho đến khi về hưu”.

Larry cũng thừa nhận anh quá tập trung vào sự nghiệp, tuy nhiên sau vài lần hẹn hò thất bại anh đã quan tâm hơn đến chuyện vợ con của mình.

Janis Spindel, một người mai mối khác hứa sẽ không nhận tiền cho đến khi Larry cưới được một cô vợ bình thường, ngọt ngào, có tấm lòng yêu thương, khoảng 30 tuổi. Janis nói: “Biết đâu đấy, có lẽ lần hẹn hò thứ 251 này lại lập nên kỳ tích, Larry sẽ tìm được người vợ như ý”.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com