Home Truyện Ma Thành Viên Hỏi Đáp Tâm Linh – Dấu tên

Hỏi Đáp Tâm Linh – Dấu tên

Em xin kể câu chuyện sau và mong mọi người giúp em
Chuyện là em đang là sinh viên năm nhất, vì nhà ở xa nên xin vào ktx trong trường ở. Trường em có 3 khu ktx đều nằm trong khuôn viên trường. Khu em ở là khu mới xây lại sau này nên ít người ở hơn và chỉ toàn nữ. Phòng em ở có 5 người, mấy hôm rồi thì có 2 chị về quê ăn tết Tây đến giờ vẫn chưa thấy lên. Trong phòng giờ chỉ còn em với 2 người nữa, 1 là nhỏ bằng tuổi và 1 chị lớn hơn 1 tuổi ở cùng quê em.

Chuyện là tối qua đang ngủ mê man tự dưng con nhỏ bạn nó chạy qua giường em lung em dậy với bộ dạng thấp tha thấp thỏm, tay thì bảo im lặng, em chả hiểu mô tơ gì sất. Nhìn qua giường bên cạnh thì ko thấy chị kia đầu còn con này tự dưng chạy qua kêu em rồi chỉ chỉ xuống dưới nhà sau là nhà khu nhà vệ sinh nhà tắm. Nói sơ qua về cái phòng em ở là có 5 cái giường để sắp ngang nhau. Phòng thì cũng rộng thông với nhà sau là có thêm phòng tắm với nhà vê sinh, chỗ giặt đồ phơi đồ… lúc nhỏ bạn chạy qa lay em dậy nhìn qua thì ko thấy chị kia đâu. Trong khi đó nó lại chỉ xuống nhà sau, em thấy có mở đèn thì nghĩ là à chắc chị kia đang đi vệ sinh hay làm gì đó. Bởi trong phòng chỉ có mình chỉ hay dậy sớm, mới 4 5h sáng đã dậy học bài. Lúc đó thì cỡ 4h, em nghĩ ủa sao nó lay mình dậy còn mặt thì hoảng sợ chỉ chỉ nhà sau trog khi chị kia đang ở dưới? Em thấy ngờ ngợ trong lòng chưa kịp hỏi thì nhỏ chạy cái ào về giường nằm xuống giả đò ngủ,ngay lúc đó chị kia đi lên, em cũng hiểu có gì đó rồi nên cũng giả đò ngủ khôg dám làm gì. Rồi chị đó cũng như thường lục đục lấy sách vở rồi ra ngoài, em nghĩ chắc là ra khu phòng tự học sát bên học bài( khu ktx em thì mỗi tầng đều có 1 cái phòng tự học bự chảng) thấy chị kia đi rồi, em mới nhỏm dậy, quắc nhỏ bạn, bây h nó mới chạy qua, kể em rằng : “ban nãy cỡ 2h kém 3h gì đó tao nằm nhìn ra nhà sau qua cái cửa gương phản chiếu sát bên ( nó nằm giường trong cùng, gần với cái cửa thông ra nhà sau) thấy chị bả đứng nhìn dô gương hồi lâu, lâu lắm luôn, ko cục cựa, cứ đứng nhìn rồi lâu lâu huơ tay hay làm gì đó, mà rất là lâu với mắt chị lạ lắm, nhìn khác quắc ò. Đứng đổi rồi chị đi vô nhà vs lại. Tao sợ quá chạy qua lay mày mà chưa kịp nói gì cái hình như chỉ ra , tao sợ quá chạy lại nằm mà tao đi rất nhẹ , chị tít dưới sao biết tao được. Vậy mà nãy chỉ từ nhà sau đi lên chỉ liếc tao một cái, nhìn nhìn chằm chằm, lúc đó ko thèm tắt điện nhà sau luôn. Hình như chỉ biết tao dậy chạy qua chỗ m nên chỉ vọt lên liền, tao giả đò ngủ mà he hé nên thấy chỉ nhìn tao cái sợ quá nhắm tịt luôn …xong sau đó chỉ mới đi xuống tắt điện rồi lấy sách vở ra ngoài đó ”

.. kể tới đây em với nhỏ sợ quá trời..ko biết làm sao.. rớt cuộc thì cái chị phòng em bả làm sao thế ạ?? Và bây h em nên làm sao , sợ quá đi. Ngày mai mà 2 chị kia chưa lên thì tối, em với nhỏ bạn lại ngủ với cái chị này nữa , rồi ko biết có chuyện j nưã

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận