Home Truyện Ma Thành Viên Hồn ma dượng 7 – Tác Giả Anna

Hồn ma dượng 7 – Tác Giả Anna

Xin chào mọi người! Đọc truyện của các bạn nhiều rồi hôm nay mình cũng ngẫu hứng nhớ lại chuyện cũ nên kể lại cho mọi người cùng nghe. Lần đầu viết truyện mọi người đừng ném đá nha!

Chuyện kể về dượng Bảy mình,ông là một người rất hiền và chăm chỉ làm ăn. Ông làm dành dụm lắm mới cất được căn nhà nhưng vừa cất xong là ông cũng chết. Đáng lẽ ra ông ko có chết, số là ông bị bệnh phổi nhập viện Phạm Ngọc Thạch để điều trị. Hôm đó là ngày ông khỏe bác sĩ cho ra viện chiều đó bác sĩ rút ống dịch ra để về. Chẳng biết làm ăn thế nào rút ống kiểu gì mà dịch tràn ngược vô phổi thế là dượng Bảy mất. Cả nhà ai cũng đau buồn nhưng ko muốn làm lớn chuyện nên đành chở xác về quê an táng.

duong07

Do dượng Bảy mình ra đi đột ngột mà lại chết khi còn trẻ nên hồn ko an nghỉ đc ông hay hiện về để hù dọa ng ta lắm. Dì Bảy mình kể lúc chôn rồi về nhà hai mẹ con dì đang ngủ thì dì thấy chập chờn dượng Bảy về đứng ngay đầu giường mặc áo dài trắng đúng bộ đồ lúc liệm vào quan tài (quê mình đạo Cao Đài nên chết thường mặc áo dài trắng). Nhưng ổng chỉ đứng nhìn thôi ko làm gì cả. Sáng ra dì Bảy kể với mẹ chồng dỉ là tối thấy dượng Bảy về, chú út là em của dượng Bảy cũng kể lại

_Hồi tối tui.cũng thấy ổng, ổng về ổng đòi tui trả đôi dép cho ổng, ổng còn bóp cổ tui nữa.

Vợ chồng chú út này nghe kể cũng ác lắm, thấy dượng Bảy mất muốn chiếm nhà đẩy mẹ con dì Bảy mình ra đường nên hay bị dượng Bảy về hù lắm mà 1 năm sau ông chú út này cũng theo ông bà luôn rồi. Đi xem thầy ng ta kêu là nhà phạm cửu huyền thất tổ nên con trai trong nhà chết hết.

Trở lại chuyện của mình, do là nhà mình là xưởng may dì Bảy làm cho nhà mình nên ngủ nhà mình luôn. Hôm đó mình nằm cạnh dì kế bên là anh mình là con của dì dượng. Mình mơ thấy một giấc mơ là mình đang nấu cơm thì thấy có người đứng trước cửa nhưng chỉ nhìn được dáng ng đó ko nhìn được mặt. Mình cứ tưởng là thằng anh nên lên tiếng gọi:

_ông đứng đó làm gì vô đây phụ tui nấu cơm coi ( tuy là anh nhưng nhỏ tuổi hơn nên thường kêu như vậy)

Quay qua nhìn mình ko phải là thằng anh mà là mặt dượng Bảy cái đầu ổng to ra gấp mấy lần thân hình, ổng hỏi mình:

_mày kêu tao hả?

Mẹ ơi lúc đó ko còn biết gì nữa bật ngồi dậy mồ hôi đầm đìa ko dám ngủ nữa chạy vô toilet rửa mặt xong chạy ra trùm mền kín mít. Ko dám ngủ nữa
Sáng kể cho mẹ nghe mà còn run. Mẹ nói chắc ổng về thăm vợ con ổng ai biểu mày kêu ổng làm gì cho ổng dọa. ;(((

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận