Home Truyện Ma Kinh Dị Hồn Ma Hiện Về Nhát Người Thân

Hồn Ma Hiện Về Nhát Người Thân

Chuyện Thứ 1 :

TN có một bà cô là chị của bạn ba mẹ TN, cô đó mất hơn 1 năm nay nhưng hay về nhát người thân. Bà cô có nhà riêng và thờ riêng trong nhà của bà, bà gần 60 không chồng không con. Sau khi mất 1 vài tháng, gia đình cũng có cầu hồn bà cô về bà nói như sau: Chia tài sản ngân hàng làm 4 phần chia đều cho 4 người và dặn là tất cả đồ cá nhân của bà phải không được đụng đến.

nhat ma

Có lần 1 người thân trong nhà lấy dùng đôi dép của bà thì bị bà nhát và đòi lại. Bà có 3 đứa cháu 2 nam và 1 nữ. Bà thương thằng cháu trai nhỏ nhất, thời gian gần đây khi cháu trai nhỏ của bà nằm ngủ thì cứ bị bà xoa lên đầu, thằng cháu lấy tay đưa lên đầu thì không thấy gì cả và nhiều lần như thế làm cho nó không dám ngủ nhà bà nữa!

Có lần có một người đến viếng và tới bàn thờ thấp nhang thì bỗng nhiên cái điện thoại di động của bà hay dùng hằng ngày, sau khi mất được bỏ trên bàn thờ bỗng nhiên nó reo lên, thật là kỳ là điện thoại không có xài lâu ngày không pin không sim gì cả chứ! :-/ . Qua nhiều vụ như thế không ai dám vào nhà bà một mình nữa!

TN sống và làm việc tại HCM, gia đình của TN và người quen đó ở Tuy Hòa, Phú Yên, còn 2 đứa cháu ở học và làm trong HCM. Hôm qua, 2 đứa cháu của bà cô đó, cũng là em của TN, ghé qua nhà TN và kể chuyện cô của 2 đứa như thế.

Chuyện Thứ 2 :

Hồi mình còn học lớp 3, cũng năm đó ông nội mình mất.

Những ngày sau đó mình luôn gặp những ác mộng về ông. Mình nhớ một giấc mơ 2 anh em đang ngồi chơi thì tự nhiên ông nội từ trong bức ảnh thờ chui ra, ông cười rất ghê rợn và tiến về phía 2 anh em, lúc nửa đêm tỉnh dậy bị dựng tóc gáy vì quá sợ.

Hồi đó mình ngủ với bố. Có lần nửa đêm tỉnh giấc mở mắt ra thì thấy một bóng người ngồi ngay bên mình, ngồi dậy nhìn kĩ là gương mặt ông nội và cảm giác là vô cùng sơ hãi, mình trùm chăn kín đầu mà run. Sợ đến nỗi sáng hôm sau đi học về, nhà không có ai mình cũng không dám bước vào nhà, nhưng đợi nửa tiếng đồng hồ rồi cũng phải vô nhà vì muộn rồi mà không có ai nấu cơm. :(

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận