Home Truyện Ma Thành Viên Kể vài câu chuyện nghe lại P.2 – Tác Giả Mây Xanh

Kể vài câu chuyện nghe lại P.2 – Tác Giả Mây Xanh

Xin chào !
Lại được gặp mọi người , chúc mọi người 1 ngày vui vẻ nhá.
Sau đây là mấy câu truyện do mình nghe được từ những người thân quen và lun cả người lạ kể lại nhá , chuyện k do mình trải qua nên mình kể theo những gì mình được nghe lại thôi nhé . Có j sai sót mong các bạn đọc xog cho qua giúp mình nhé !(^.^)

ba ngoai gap quy

– Câu truyện 1 : ( bà ngoại mình gặp quỷ)
Bà ngoại mình mất cũng lâu rồi nhưng lúc ngoại còn sống đã kể cho mình nghe câu truyện này . Lúc ngoại mình còn trẻ, khi ấy mới sinh cậu 2 của mình ;ngày nào ngoại ngủ cũng nhìn thấy từ trên đầu mùng có 1cái mặt phụ nữ đầy máu me , còn có 2 răng nanh nhọn sà xuống đè ngoại mình .nó còn kiêu ngoại mình cho nó xin đứa bé ( cậu 2 mình) .Ngoại mình thấy thế sáng kể lại cho ông ngoại mình nghe , ông ngoại biết ở gần đó có 1 người phụ nữ mất vì sinh khó . Nên ôg nấu đồ đem lại mộ cúng , xin đừng phá vợ và tha cho cậu mình … vậy mà con quỷ này nó ko chịu tha , tối hôm đó nó tiếp tục đồi bắt cậu mình đi . Ông ngoại thấy thế xin hoài mà nó k tha ,nên ông đem 4 cây đinh đóng 4 góc  mộ nó lun , Từ đó ko bị nó phá nữa.
– Câu truyện 2 : ( ma gánh nước 3h sáng)
Hồi mẹ mình còn nhỏ hay đem đồ đi ra chợ bán vào lúc 3h sáng lắm, ngày nào cũng thế .và hôm đó cũng vậy, mẹ với cậu 2 đem đồ ra chợ đi đươc lúc 3h mấy sáng , bổng mẹ mình từ xa thấy có 1 người con gái khá rỏ vì đi phía trước cậu mình ko xa , cậu mình có cầm theo đèn dầu để cho dễ đi hơn . Cô gái này mật bộ đồ bà ba trắng , trên vai còn có 1 cái gánh nước , tóc khá dài và đi tư phía trên bờ xuống sông , lúc đầu mẹ nghĩ là người ta đi gánh nước về xài thôi . Nhưng một hồi nghĩ lại giờ này ai đi gánh nước sớm thế , mẹ mình tò mò đi theo xem thử sao ,ngộ cái mẹ mình chạy theo xem thì ko thấy ai hết. dưới sông hoàn toàn yên ắng, dường như không có một tiếng động hoặc một hoạt động nào diễn ra ko có 1 bóng người lun . Mẹ sợ quá biết là mình gặp ma rồi, liền chạy như bay theo cậu mình , vừa chạy vừa kiêu cậu đợi (được cái cậu mình k hề thấy và biết gì lun haha) ,Từ đó mẹ xin bà ngoài k đi bán giờ đó nữa .
– Câu truyện 3 : ( đánh ma)
Nhà mình được cái ai cũng gặp ma ,nhất là bên ngoại hihi. Ông ngoại hồi còn trẻ gan lắm , ko hề sợ ma quỷ gì đâu . Ông kể lúc mẹ mình sinh e trai mìn là do ông ngoại đi chăm hết , lúc sinh e mình mẹ bệnh nặng ko cho con bú được nên chủ yếu do ôg nấu nước gạo bỏ đường cho uống thay cho sữa , ngày xưa nghèo lắm làm gì có tiền mua sữa như bây giờ . Do mẹ bệnh nên khi sinh được vài tháng mẹ với ba và bà ngoài kiếm người chữa bệnh , để e mình cho ông chăm trong bệnh viện . Tại nhà nghèo và thấy e mình cũng cứng cáp rồi ,nên ông quyểt định ẩm e mình trốn về nhà trong đêm lun. Đoạn đường đi vể khá xa và 2 bên đường toàn là đồng ruộng mồ mã và hàng cây tràm , ôg đi được 1 đoạn thì từ xa ông nhìn thấy có 1 người ko nhìn rỏ trai hay gái , chỉ biểt mặc bộ đồ trắng , cứ đứng đó rồi nhảy lên nhảy xuống , giống kiểu nhảy của ma cà rồng áh .. ông thấy thế liền cuối xuống lấy vài viên đó liện vào nó mấy phát , nó biến mất tiêu lun . Tưởng gặp vậy là xong , thế mà đi được thêm đoạn khá xa thì ông lại gặp nó nữa , lần này nó ko nhảy nữa mà đứng đấy cười rồi ngoắc ngoắc ông ngoại mình , ông ngoại ngồi xuống nhìn thấy chân nó đứng hở đất cả 1 khúc . Ông biết là ma rồi , liền trong bụng đếm 1,2,3 quay về phía sau lưng mình thẳng tay đấm vào nó 1 phát . Nó la lên ” á “, rồi biến mất , xong lần đánh nó là ôg ra được đường lớn , ko gặp nó nữa.
– Câu truyện 4 : ( 3 lần gõ cửa 3 đêm liền)
Các bạn còn nhớ con bạn mình kể hay gặp ma ko (2 bài trước kể về nó ấy ) .,Nó còn 1 chuyện mà nó trãi qua ở nhà chồng nó nữa . Cái lúc đó nó mới đám cưới xong nó về nhà chồng nó ở được vài tuần thì phải ( mình cũng k nhớ rỏ ) . Nó và chồng nó ở nhà dưới , còn gia đình chồng ở nhà trên . Cưới về được vài tuần thì chồng nó đi biển ( công việc của gia đình chồng nó là đi biển đánh cá ) , nó ở nhà ngủ 1 mình ở nhà dưới . Ngày đầu tiên nó ngủ thì khoảng 12h khuya nó nghe có tiếng gõ cửa rất mạnh (như kiểu đập cửa ý) , nó ra mở cửa thì ko thấy ai hết . Thấy vậy nó quay vô xem điện thoại tiếp , được 5p thì nó lại nghe tiếp mà lần này còn lớn

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận