Home Truyện Ma Thành Viên Khái niệm âm binh – Tác giả Đại Dương

Khái niệm âm binh – Tác giả Đại Dương

Chắc bạn cũng biết rằng thế giới tâm linh là một thế giới khác tồn tại bên cạnh thế giới trần tục mà chúng ta đang sống. Nhưng thế giới tâm linh rộng lớn hơn nhiều so với thế giới trần tục. Trong thế giới tâm linh cũng có quân đội như thế giới trần tục. Nếu như quân đội ở thế giới trần tục có nhiều loại như: Bộ đội chủ lực, quân địa phương, dân quân du kích, lính đánh thuê…. thì quân đội ở thế giới tâm linh cũng có nhiều loại như: Âm binh, Quan binh, Thiên binh, và các cấp cao hơn nữa.

– Quan binh là khái niệm dùng để chỉ quân đội tâm linh của một nước trong thế giới tâm linh. Thường do Thánh, Thần chỉ huy.
– Thiên binh là khái niệm dùng để chỉ quân đội của Thiên đình, thường do các Thiên Vương, Thiên Tướng chỉ huy dưới sự quản lý của Ngọc Hoàng.

– Âm binh là khái niệm dùng để chỉ một đội quân tâm linh ô hợp, được các thầy phù thủy, thầy đồng cốt, thầy cúng tuyển dụng từ các vong cầu bơ cầu bất, thường không có đạo đức tốt. Các ông/bà thầy sử dụng đội quân âm binh ô hợp này vào mục đích riêng của mình mà thường là không tốt. Nếu so sánh với khái niệm ở trần tục thì đây là “đội lính đánh thuê”. Mà đã là lính đánh thuê thì không bao giờ để ý đến việc ai là nạn nhân của chúng ?, việc làm đó có trái đạo lý hay không ?, và chỉ làm những việc do người thuê yêu cầu, miễn là có đủ quyền lợi cho chúng. Âm binh ở trong nhà ai thì thường mang đến cho nhà đó nhiều điều phiền toái không lường trước được, thậm chí rất nguy hiểm.

Mình đã được chứng kiến, khi đi cùng Thầy NNTT vào một ngôi nhà. Trên bàn thờ đầy âm binh nằm trong chiếc bùa dán sau bát hương. Khi Thầy NNTT dùng năng lượng để phá bỏ chiếc bùa thì từ trong đó bay ra và từ các nơi bay về rất nhiều dơi, chim. Hóa ra Thầy NNTT đã phá ổ âm binh của chúng. Tất nhiên là sau đó chúng đã bị bắt hết. Hỏi gia chủ thì được biết ông thầy làm bát hương trước đây sau khi đi có dặn bảo phải tự tay dán chiếc bùa này thì bàn thờ mới linh. Nhưng linh đâu không thấy, chỉ thấy gia cảnh nhà này ngày càng lấn bấn. Sức khỏe mọi người trong gia đình giảm sút, bệnh tật liên tục. Nhà cửa vợ chồng con cái cứ lục đục. Hao tài tốn của.

Khi Thầy NNTT đến không những giải bùa, bắt âm binh, làm lại bàn thờ, đưa năng lượng sạch vào ngôi nhà, mà còn tìm tận gốc ông thầy dã tâm đặt âm binh lên bàn thờ nhà gia chủ. Sau này thì mình biết ông thầy kia đã bị chém hết hồn vía từ lâu. Nhưng âm binh là do ông thầy này đặt, nên chúng cứ nằm mãi ở đó mà phá hoại gia chủ.

Chỉ sau khoảng 1 tháng được Thầy NNTT làm lại bàn thờ, gia chủ đã có cuộc sống ổn định trở lại, mọi người khỏe mạnh, tinh thần thư thái, gia cảnh bớt lục đục hơn nhiều.

Quay trở lại trường hợp của nhà bạn nhé.

Bạn nói nhà bạn có “chức sắc” gì đó nên nhà có âm binh truyền thừa từ lâu rồi. Không nên nghĩ rằng nhà có người biết tâm linh điều khiển, quy tập được âm binh nghĩa là có “chức sắc”, điều này hết sức sai lầm. Theo mình, người có chức sắc trong thế giới tâm linh tối thiểu phải là người được phong thần, phong thánh v.v. làm các công việc trong chính quyền tâm linh.

Từ lâu rồi nhà bạn đã có người làm thầy tâm linh và người này có khả năng tuyển mộ được âm binh và đội quân âm binh này đã ở trong nhà bạn từ rất lâu. Tuy nhiên, đến nay thì trong nhà bạn không còn ai làm thầy tâm linh nữa nhưng âm binh vẫn còn ở trong nhà bạn. Mặc dù gia đình bạn muốn bỏ những âm binh này đi nhưng không ông thầy nào dám làm cái lễ gọi là “trả âm binh” vì sợ không làm được thì bị … Theo mình các ông thầy này nói thực ra là không đủ quyền năng để bắt những âm binh này đi nên mới không dám đụng vào chúng, sợ chúng trả thù.

Đây chính là điểm yếu của hầu hết các ông thầy tâm linh hiện nay. Vì không đủ quyền năng nên họ thường phải cúng vái cầu xin âm binh bỏ đi. Hơn nữa, đa phần các ông thầy tâm linh chỉ nhận làm cho gia chủ nếu công việc đó không ảnh hưởng đến mình, không ai biết được làm được hay không, và quan trọng là sau khi làm xong gia chủ trả tiền hậu hĩnh. Còn những việc quá sức với họ thì thường sẽ bỏ của chạy lấy người.

Hy vọng đã phần nào giải đáp được thắc mắc của bạn về âm binh. Theo mình, nhà bạn có muốn “trả âm binh” thì chắc chẳng có cụ nào ở trên muốn nhận đâu. Nên bạn cũng không nên làm lễ cúng bái làm gì cả. Nếu nhà bạn thực lòng không muốn âm binh còn ở trong nhà mình thì điều quan trọng nhất là phải tìm đến một người Thầy có đủ quyền năng.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận