Khỏa thân để chữa bệnh tâm lý

Cô Sarah White, 24 tuổi, một tín đồ tâm thần học ở New Yok, Mỹ, mở lớp chữa bệnh cho những người có vấn đề về tâm lý bằng cách nói chuyện với họ khi trên người cô không một mảnh vải che thân.

http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/kqzqg1299264424.jpg
Cô Sarah là lập trình viên tự do nhưng đã tham gia nhiều khóa học và nghiên cứu về tâm thần học. Cô tự cho mình là người có khả năng lắng nghe và an ủi ngưới khác nên cô muốn mình trở thành chuyên gia tư vấn, chia sẻ với những người mắc bệnh tâm lý. Để tăng thêm hiệu quả chữa bệnh, cô quyết định khỏa thân khi tâm sự với mọi người để thu hút sự chú ý của họ.
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/ycwal1299264424.jpg
Sarah nói: "Tôi nghĩ một chuyên gia tư vấn khỏa thân sẽ gây chú ý hơn nhiều đối với các bệnh nhân, đặc biệt là với những người đàn ông. Lúc đó, họ sẽ chỉ chăm chú nhìn tôi và lắng nghe những điều tôi nói. Tôi đã thử nghiệm biện pháp này và thấy sau khi nói chuyện với tôi, nhiều người không còn mệt mỏi và căng thẳng nữa".
http://www.maivoo.com/pictures_fullsize/15/tsizz1299264424.jpg
Theo NYdaily, đa số những buổi tâm sự của Sarah thường diễn ra trên mạng và mọi người phải đặt lịch hẹn trước để nói chuyện với cô. Bệnh nhân của cô thường là những người đàn ông bận rộn, hoặc các sinh viên phải đối mặt với việc học hành, thậm chí có cả những người phụ nữ. Với mỗi người, Sarah chỉ tâm sự khoảng 2 tiếng đồng hồ và mỗi tiếng trị giá 150 USD. Cô cho biết, bạn trai cô ủng hộ cô làm việc này nhưng bố mẹ cô vẫn chưa biết Sarah là chuyên gia tư vấn khỏa thân.
Linh Phạm
Buonchuyen.info – Theo ngoisao

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com