Khỏa thân để quảng cáo cho công ty

Đó là một hành động vô cùng dũng cảm khiến những ai chứng kiến hành động của họ đều phải mắt tròn mắt dẹt.

Khi những nhân viên này lên và xuống tàu điện ngầm tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt.
Khỏa thân để quảng bá cho công ty, Phibr /
thường - kỳ quặc, CHUYỆN LẠ, nude, khỏa thân, nhân viên, kinh ngạc, sửngbr /
 sốt
Họ tự tin bước lên…
Khỏa thân để quảng bá cho công ty, Phibr /
thường - kỳ quặc, CHUYỆN LẠ, nude, khỏa thân, nhân viên, kinh ngạc, sửngbr /
 sốt
… và bước xuống xe điện ngầm trước con mắt trầm trồ của mọi người
Họ gồm một nhóm 4 người: 2 người đàn ông và hai cô gái trong tư thế trần như nhộng khiến không khí tại nhà ga sôi động hơn bất kì lúc nào thay vì những cuộc hành trình đơn điệu hàng ngày. Tất cả những hành khách đi cùng chuyến với họ cũng như các nhân viên làm việc tại đó đều há hốc miệng vì kinh ngạc.
Mang theo những chiếc túi xác tay hay cặp tài liệu để che những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể và chỉ đeo duy nhất đôi giày, bộ tứ này còn hồn nhiên đi trên chiếc thang máy tự động, nói chuyện điện thoại, quan sát những người xung quanh hay dạo bước trên đường sân ga xe điện ngầm. Họ cảm thấy việc mình không mặc gì trên người cũng là điều hoàn toàn bình thường.
Khỏa thân để quảng bá cho công ty, Phi thường - kỳ quặc, CHUYỆN LẠ,br /
 nude, khỏa thân, nhân viên, kinh ngạc, sửng sốt
Dạo bước hồn nhiên trong nhà ga xe điện ngầm
Tuy nhiên, thay vì việc cố gắng bắt đầu một xu hướng mới tại các ga tàu điện ngầm ở Luân Đôn, cả nhóm cùng thống nhất nude là để quảng bá cho một chương trình truyền hình nhằm giúp đỡ công ty của mình tránh khỏi tình trạng phá sản.
Steven Suphi, một chuyên gia về thay đổi hành vi tin tưởng rằng việc cởi đồ tại văn phòng sẽ giúp các nhân viên tăng sự tự tin của mình hơn.
Cô cho hay: “Việc hầu hết mọi người tại Anh sẽ đi làm trong tư thế khỏa thân là một viễn cảnh vô cùng khó khăn. Tôi tin tưởng rằng quá trình này sẽ giúp đẩy nhanh nhận thức của họ và trở thành một nhóm thân thiết mà mỗi người sẵn sàng để nude cùng nhau”.
Khỏa thân để quảng bá cho công ty, Phibr /
thường - kỳ quặc, CHUYỆN LẠ, nude, khỏa thân, nhân viên, kinh ngạc, sửngbr /
 sốt
Trên thang tự động họ cũng hồn nhiên như không có việc gì xảy ra
Tập phim đặc biệt về những nhân viên nude này nằm trong một series gồm 6 phần có tên gọi The Naked Office và được lên sóng trên kênh Virgin 1, 9 giờ tối giờ địa phương.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com