Không lấy nổi vợ vì quá giống Chủ tịch Kim Jong-il

Ông William Cheong ở Anh dù đã 43 tuổi nhưng vẫn còn độc thân, bởi ông quá giống nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il.


William Cheong ở phía Tây London, nước Anh dù đã 43 tuổi nhưng vẫn còn độc thân. Lý do là ngoại hình của anh trông rất giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il.

William Cheong có ngoại hình rất giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il.

Ông Cheong có chiều cao, nét mặt, vóc dáng chẳng khác nào cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il.

Ông chia sẻ: “Tôi độc thân và không có con. Tôi rất muốn gặp gỡ ai đó nhưng tôi giống ông Kim Jong-il quá. Đó sẽ là điều tuyệt vời khi tôi là một diễn viên, nhưng lại gây khó khăn cho tình yêu của tôi”.

Ông Cheong khi cải trang thành Kim Jong-il.

Một người bạn của ông Cheong cho hay: “William là một người dễ mến, có một công việc tuyệt vời là giám sát một khách sạn. William sở hữu một ngôi nhà đáng yêu. Tất cả những gì ông cần là một ai đó để chia sẻ cuộc sống”.

"Vấn đề duy nhất của ông chính là đôi khi bị nhầm lẫn với Kim Jong-il và đáng tiếc thay, đó không phải mẫu hình mà nhiều phụ nữ Anh ao ước" – Người bạn của ông Cheong cho biết thêm.

William Cheong rất muốn tìm nửa kia của đời mình.

Ông Cheong cũng từng đóng quảng cáo cho một công ty điện thoại Đan Mạch. Trong đó, diễn viên chính vào vai ông Kim Jong-il khi đang lập kế hoạch tác chiến.

Ngoài ra, Cheong cũng tham gia vào nhiều quảng cáo khác nhau ở nước ngoài.

Theo: GDVN/Dailymail
Những cặp sinh đôi đặc biệt nhất thế giới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com