Home Truyện Ma Thành Viên Khúc cua chết chóc – Tác Giả Sầu thiên thu

Khúc cua chết chóc – Tác Giả Sầu thiên thu

Xin chào tất cả anh chị em của page truyện ma có thật. Mình tham gia đội ngũ đọc khá lâu nhưng chưa có đóng góp truyện nào. Hôm nay mạn phép xin đóng góp 1 câu truyện ngắn mà mình từng trực tiếp chứng kiến ( 100% có thật ) . Truyện thực tế về khúc cua chết chóc k có sự xuất hiện của ma nhưng được lập đi lập lại nhiều năm. Sau đây mình xin phép kể

Mình sinh năm 1990 ở huyện cẩm khê phú thọ . Năm 2007 nhà mình có thuê mặt bằng rộng 2ha tại xã hiền đa làm sản xuất gạch tại khúc cua . Khúc cua đó rất bình thường mặt đường chải nhựa tầm nhìn thoáng nhưng nó lại là nơi điểm đen về tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra năm 2008 mình nhớ chính xác vào ngày 16 tháng 4. Mình đang trong lò gạch thì ngay tại khúc cua xảy ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe 3 chân trở đá vs xe máy hậu quả chú đi xe máy chết thương tâm. Trước khi chú ấy mất còn kêu cứu được. Khi mình ra thì cảnh tượng trước mắt khiến mình bị ám ảnh đến tận bây giờ. Chú bị bánh sau ô tô tải trèn qua người , ruột gan nói chung là gần như tất cả phần bụng bị nổ ra ngoài . Trên cánh tay trái còn bị 1 hòn đá sắc cạnh xiên qua . Mình vội thông báo về nhà cho bố và phi xe máy ra cách đó khoảng 300m gọi mọi người vào nhận dạng. Sau đó mình vào lò gạch lấy hương với chiếc chiếu ra đắp cho chú ấy. Hương thì mình cắm tạm vào chiếc dép siêu nhẹ mà chú ấy đeo bị bung ra khi va chạm. 30 phút sau thì công an giao thông và người dân tụ tập . Sau đó nhận dạng là người vùng trong cách địa điểm tai nạn 1km . Khi pháp y khám nghiệm hiện trường xong gia đình có nhờ sắp xếp cho chú ấy toàn thây , nhưng do vết rách quá lớn không thể khâu lại được , đành gia đình phải đi mua bi – lông trải trong quan tài và đặt chú nằm trong. Tránh trường hợp rỉ máu khi gia đình làm mai táng. Một chi tiết nữa là khi chú ấy mới mat mắt không nhắm lại được. Dù được mấy người trung niên đến xem vuốt mắt . Đến khi anh trai chú ấy ra vuốt thì nhắm lại
Vụ tai nạn trôi qua được hơn 1 năm thì xảy ra vụ tai nạn tiếp theo . Mình nhớ là vào mùa lạnh tháng 10 11 gì đó . Nạn nhân tiếp theo là một anh thanh niên khá trẻ đi xe máy đâm vào bờ mương kênh chết nhưng sáng sớm ra mọi người đi làm đồng mới phát hiện . Anh ấy gần như bị nát phần sau của đầu và mắt trợn chừng không nhắm được.
Đến năm 2010 trong đợt thi tuyển học vào lớp 10 . Có 3 em học sinh đi xe máy ra nộp đơn thi tuyển cũng bị tai nạn ngay tai nơi mà 2 vụ trước đó xảy ra . Hậu quả làm 1 em chết và 2 em còn lại bị thương. Từ đó đến nay năm nào tại khúc cua cũng có người chết . Mọi người đều bảo ở đó có vong . Số lượng nạn nhân đã lên đến gần 10 người. Mình là người cứng bóng vía nên chưa gặp ma bao giờ nhưng mình tin là có thật. Vì sự trùng lập tại điểm tai nạn xảy ra quá nhiều lần. Chẳng hiểu vì sao một khúc bình thường lại xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng như vây.
Lần đầu kể có vẻ tệ nhưng truyện xảy ra thật 100% mong anh chị em đọc thông cảm . Chân thành cảm ơn

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận