Khuôn mặt cười lớn nhất

500 người từ khắp nơi trên thế giới đã quy tụ lại để xếp thành hình khuôn mặt cười khổng lồ này.
Tại thành phố Orlando, thuộc bang Florida, Mỹ, có 500 người từ khắp nơi trên thế giới đã quy tụ về đây để tham gia Ngày nụ cười thế giới để cùng xếp nhau thành một khuôn mặt cười có đường kính dài hơn 15 mét.
Với đường kính dài 15 mét, khuôn mặt kỉ lục này có kích thước gần bằng một sân bóng rổ.
Những người tham gia ngày hội đã mặc áo vàng và đen. Họ là những cư dân đến từ các nước Mỹ, Anh, Canada, Đức và Brazil.
Kỷ lục Guiness: Khuôn mặt cười lớn nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi, ky luc guinness, chuyen la, khuon mat cuoi lon nhat
Khuôn mặt này đã lập kỉ kục cho tiêu chí Khuôn Mặt cười lớn nhất thế giới.
Ngày nụ cười thế giới được tổ chức từ năm 1999 để giúp cho mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể mỉm cười hạnh phúc qua hành động đơn giản mà đầy ý nghĩa này.
Với khẩu hiệu: “Hãy cười với thế giới và thế giới sẽ mỉm cười với bạn”, cục Du lịch và Công Ước Orlando đã dành nửa năm để tìm hiểu và sưu tầm những câu chuyện cười đặc biệt ở khắp nơi trên thế giới để có thể chia sẻ trong ngày hội tìm kiếm nụ cười lần này.
Có hơn 20.000 những câu chuyện cười từ 77 nước đã được sưu tập tại website: VisitOrlando.com/smile và rất nhiều tác giả của những câu chuyện cười này đã bay đến Orlando để tham gia sự kiện kỉ lục này.
Ông Gary Sain, chủ tịch của Văn phòng Du lịch và Công ước Orlando cho biết: “Với những công viên nổi tiếng thế giới và hơn 100 điểm du lịch hấp dẫn, chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể trở thành thành phố của những nụ cười thế giới. Bây giờ điều đó đã thành sự thật” Chiến dịch đã mang lại 19.825 đô la cho tổ chức từ thiện Smile Train.
Quỹ này sẽ được dành để cung cấp cho hơn 70 ca phẫu thuật hở hàm ếch cho các em nhỏ luôn ao ước có một nụ cười hạnh phúc. Kỉ lục Guinness về khuôn mặt cười lớn nhất thế giới lần trước đã ghi nhận có 261 người tham gia ở thành phố Baltimore.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com