Kỳ lạ chó 5 tuổi đẻ ra 3 mèo con gây chấn động

Gần đây, người dân Trung Quốc lũ lượt kéo tới một làng ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc để chứng kiến hiện tượng có một không hai: Chó 5 tuổi đẻ ra 3 con mèo.

Chó mẹ cho mèo con bú.
Chó mẹ cho mèo con bú.

Thông tin lan truyền về chó mẹ 5 tuổi mà đẻ ra 3 con mèo khiến người dân trong làng xôn xao bàn tán. Nhiều người dù đã nhìn tận mắt nhưng vẫn không tin có chuyện chó đẻ ra mèo.

Chú chó 5 tuổi đẻ ra 3 con mèo 

Tuy nhiên, cử chỉ âu yếm, liếm đầu mèo con của chó mẹ như thể mèo con là con ruột của nó vậy. 3 chú mèo nhỏ xinh xắn tranh nhau ngoi lên bú chó mẹ.

Sau khi chuyện lạ chó đẻ ra mèo đồn xa, nhiều người hiếu kỳ lũ lượt kéo nhau đến ngôi làng này để tận mắt chứng kiến hiện tượng kỳ lạ này.

Chó mẹ đẻ ra 3 chó con khiến nhiều người hiếu kỳ

Về việc này, giới chuyên gia nhận định, không có chuyện chó đẻ ra mèo được, chó là chó mà mèo là mèo, chúng không thể có hành động giao phối.

Có thể 3 chú mèo này bị lạc mất mẹ, tình cờ được chó mẹ nhặt về nuôi.

Một hiện tượng tương tự xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hồi tháng 8/2007 khi một chú mèo đẻ ra 3 con mèo con và một con chó cũng khiến nhiều người hiếu kỳ đến xem.
 

Theo: VTCNews
Rúng động chuyện chó nhà đẻ ra… mèo

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com