Kỳ lạ những khuôn ngực đàn ông nảy nở như phụ nữ

Trên thế giới đã ghi nhận nhiều người đàn ông có bộ ngực “khủng” khiến các cô gái cũng phải ghen tị.

nữ” alt=”Nhiều người đàn ông có kích thước vòng 1 khác thường” align=”center”>
Nhiều người đàn ông có kích thước vòng 1 khác thường

Người đàn ông phải mặc áo lót của vợ

Năm 1994, anh Erik Holler, người Mỹ phát hiện ra mình có một cái bướu nhỏ nằm ở đầu ngực bên trái. Các bác sĩ chẩn đoán đấy không phải là khối u ung thư nên ban đầu anh cũng không quan tâm lắm. Tuy nhiên sau đó, ngực anh Erik bỗng phát triển bất thường, kích thước lớn không khác gì ngực phụ nữ.

Erik bị trêu là mặc áo lót của vợ

Erik phải sử dụng áo lót size A, thậm chí nhiều người còn trêu là anh mặc áo lót của vợ. Sau một thời gian chịu đựng, anh Erik quyết định cắt bỏ ngực. Khi ca phẫu thuật kết thúc, vòng 1 của anh đã giảm đáng kể. Cả Erik và vợ đều cảm thấy rất hạnh phúc.

Người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới

Ông Quách Phong (53 tuổi) ở Sơn Đông, Trung Quốc được mệnh danh là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới. Bộ ngực khổng lồ này khiến ông rất đau khổ vì đi đâu cũng bị mọi người xoi mói, bàn tán. Cuối cùng, ông Phong đã quyết định đến bệnh viện chuyên khoa ở Tế Nam, Bắc Kinh để phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Ông Quách Phong là người đàn ông có bộ ngực lớn nhất thế giới

Các bác sĩ chẩn đoán ông Phong bị mắc bệnh liên quan đến chuyển hóa chất dẫn đến mô mỡ không bình thường. Sau ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng, ông Phong hết sức vui mừng khi ngực của mình trở lại kích cỡ bình thường. Tổng cộng 2 bên ngực bị cắt bỏ của ông Phong nặng 5kg.

Người đàn ông ngực “khủng” vì bệnh AIDS

Ông Joseph Mkanda (43 tuổi, người Tanzania) có ngực “khủng” như phụ nữ sau khi điều trị bệnh AIDS. Joseph đã phải uống rất nhiều thuốc kháng virus để kiểm soát AIDS nhưng tác dụng phụ của những loại thuốc này khiến ngực của ông ngày càng to thêm.

Ông Joseph Mkanda có ngực “khủng” như phụ nữ sau khi điều trị bệnh AIDS

Joseph chia sẻ ông cảm thấy rất xấu hổ khi đi ra khỏi nhà vì bộ ngực quá lớn và không có cách nào để che nó đi. Tuy nhiên, bác sĩ cho biết những người sử dụng thuốc trị bệnh AIDS trong một thời gian dài như ông Joseph, ngực phát triển to lên là hoàn toàn bình thường.

Người đàn ông có vòng ngực 102cm

Anh Luo Tao, một lập trình viên máy tính ở Trùng Khánh, Trung Quốc sở hữu một vòng ngực đồ sộ như đi bơm silicon. Anh Luo Tao chia sẻ vòng ngực 102cm và vòng eo 72cm của anh là kết quả của 30 năm tập thể dục chăm chỉ. Mỗi ngày anh đều hít đất 30 cái, nằm bật dậy 30 cái trước khi đi ngủ.

Anh Lou Tao sở hữu vòng ngực tới 102cm

3 anh em trai có bộ ngực "siêu khủng"

3 anh em nhà Ramírez: Yeuri (17 tuổi), Daniu (12 tuổi) và Gabriel (11 tuổi) ở Cộng hòa Dominican đều sở hữu bộ ngực “khủng” hơn cả phụ nữ do mắc phải chứng rối loạn gen hiếm gặp. Hiện tượng kỳ lạ mà 3 anh em mắc phải được gọi là “hiện tượng đàn ông vú to” (gynecomastia), nó ảnh hưởng đến sự cân bằng hoóc môn trong cơ thể.

3 anh em có bộ ngực "siêu khủng"

Do hoàn cảnh khó khăn nên 3 anh em Ramírez không có tiền để tiến hành phẫu thuật thu nhỏ ngực. Sau đó, nhờ bác sĩ Pedro Antonio Delgado ở bệnh viện Marcelino Velez Santana, họ đã được phẫu thuật miễn phí. Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và 3 anh em Ramírez đã vui vẻ trở lại cuộc sống bình thường như những người đàn ông khác.

Chàng trai 18 tuổi nở ngực vì ôn thi đại học

Uông Chí, chàng trai 18 tuổi, hiện sinh sống tại Trùng Khánh (Trung Quốc) vừa trải qua đợt thi đại học đầy cam go. Ngày 11/7/2012, chàng trai này đã âm thầm tới khám tại bệnh viện Tây Nam. Sau khi kiểm tra tổng thể, các bác sĩ tại đây phát hiện vòng một của chàng trai trẻ nở nang kỳ lạ, trông không khác gì bộ ngực cỡ C của một cô gái. 

Uông Chí hoang mang vì bộ ngực nở nang quá đà của mình

Uông Chí cho biết ngực của mình có dấu hiệu bất thường kể từ tháng trước. Vì để tẩm bổ sức khỏe cho con trai trong kỳ thi “sinh tử”, bố mẹ cậu liên tục thúc ép con ăn, uống những thực phẩm giàu dinh dưỡng như canh hầm, món tuyết cáp hầm ngân nhĩ (tuyết cáp là một loài cóc quý sống tại vùng Đông Bắc Trung Quốc, ngủ vùi dưới tuyết hơn 100 ngày vào mùa đông). Dần dà, vòng ngực cũng “lên hạng” song song với thành tích học tập của Uông Chí.

Theo: TTVN
Ngực bự như đàn bà, thiếu gia không dám… yêu

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com