Kỷ niệm 100 năm tàu Titanic

Tàu Balmoral sẽ đi theo lộ trình của Titanic nhằm nhắc lại thời điểm tàu bắt đầu chìm.
Người thân của những hành khách đã bị thiệt mạng trong thảm kịch Titanic năm 1912 sẽ lại bước lên con tàu Balmoral trong một chuyến hải hành vào năm 2012.
Sự kiện này nhằm nhắc lại việc gần 100 năm trước, tàu Titanic đã bị đắm trong chuyến hải hành đầu tiên từ Southampton đến New York khi đụng một núi băng vào đêm 15-4-1912, làm hơn 1.500 người thiệt mạng.
Kỷ lục Guinness: Chuyến hải hành dài nhất kỷ niệm 100 năm Titanic, Phi thường - kỳ quặc, ky luc guinness, chuyen la, chuyen la the gioi, tau Balmoral, tau Titanic
Tàu Balmoral sẽ đi theo lộ trình của Titanic
Tàu Balmoral sẽ đi theo lộ trình của Titanic, rời Southampton vào ngày 8-4-2012. Một nghi thức sẽ diễn ra trên boong tàu nhằm nhắc lại thời điểm tàu bắt đầu chìm.
Philip Littlejohn – cháu của Alexander James Littlejohn, người thoát chết trong tai nạn – nói: “Đó sẽ là những giây phút cảm động khi chúng ta ở phía trên vị trí tàu đắm, nơi tôi đã lặn xuống năm 2001”.
Chuyến hải hành thu hút nhiều người trên khắp thế giới đăng ký, trong đó có cả hành khách đến từ Úc và Nam Mỹ. Trong chuyến đi, họ sẽ dùng thực phẩm được chế biến mô phỏng các món ăn từng được phục vụ trên tàu Titanic.
Kể từ khi tàu Titanic đắm đến nay, đây là chuyến hải hành dài nhất được mô phỏng lại.
Buonchuyen.info – Theo 24h.com.vn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com