Lái xe taxi được ướp xác như vua Ai Cập

Một lái xe nghiện phim tài liệu và thần tượng vua Ai Cập đã quyết định ướp xác sau khi qua đời.
Một người là quốc vương thống trị Ai Cập cổ đại, một người là lái xe taxi tại Anh quốc. Mặc dù sinh sống tại hai thời đại cách nhau hàng nghìn năm nhưng họ lại có điểm chung là sau khi qua đời đều được ướp xác.
Người lái xe được nhắc tới trên đây tên là Alan Billis, sống và làm việc tại Torquay. Vì yêu thích các loạt phim tài liệu và thần tượng vua Tutankhamun, Alan đã tự nguyện tặng thi thể của mình cho việc nghiên cứu công nghệ ướp xác Ai Cập.

Các chuyên gia thực hiện ướp xác cho ông Alan đứng bên "thành phẩm" hoàn thiện
Tháng 1/2011, ông Alan qua đời khi hưởng thọ 61 tuổi. Vài tháng sau đó, các cơ quan nội tạng của ông đã được lấy ra và giữ trong lọ (trừ bộ não và tim). Phần thân thể bên ngoài được tắm trong dung dịch Natron (loại muối trong lòng sông khô ở Ai Cập) và sau đó da của ông được phủ một hỗn hợp dầu và nhựa.
Lái xe taxi được ướp xác như vua Ai Cập, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,uop xac,tin tuc
Tiến sỹ Stephen Buckley bên xác ướp của ông Alan
Sau một tháng đặt trong bể kính tại trung tâm Medico-Legal ở Sheffield, thi thể của Alan được bọc trong vải lanh và chuyển tới một buồng sấy. Tiến sỹ Stephen Buckley – người đã trực tiếp tham gia quá trình ướp xác này cho biết thi thể của ông Alan có thể tồn tại đến vài thiên niên kỷ.
Lái xe taxi được ướp xác như vua Ai Cập, Phi thường - kỳ quặc, Chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,uop xac,tin tuc
Ảnh chụp ông Alan khi sinh thời và vợ
Mới đây, vợ của ông Aln đã nhận lời phỏng vấn của Radio Times và chia sẻ: “Tôi không thấy có gì đáng sợ vì tất cả mọi người đều làm những việc tốt nhất để chăm sóc Alan”.

CindyQ (Theo cnnb)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com