Home Truyện Ma Thành Viên Lần cầu cơ định mệnh – Tác Giả Phi Long

Lần cầu cơ định mệnh – Tác Giả Phi Long

Câu chuyện tôi sắp kể dưới đây là 1 câu chuyện kể về 1 lần nghịch dại chơi cầu cơ của 1 nhóm sinh viên, để rồi họ đã phải hối hận vì việc mình đã làm !!!
Do truyện mình viết lần đầu nên ngôn chưa được trau chuốt mong các bạn thông cảm
Năm 2012, trung cấp du lịch XX
Kí túc xá nữ, phòng X
C hớt hải chạy vào phòng, với bộ mặt như nhặt được tiền :
– Này chúng mày có muốn chơi 1 trò k, tao vừa kiếm được trò này trên mạng, vui lắm !
Cả phòng nhao nhao lên vì C luôn là tâm điểm của những trò phá phách, C có khuôn mặt dễ nhìn, cô khá nổi tiếng trong trường về độ hot cũng như độ nghịch của mình.
V- cô nàng nhát cáy nhất phòng lên tiếng :
– Trò này có nguy hiểm k mày, đừng như lần trước chơi trò đập cửa phòng ông bảo vệ làm tao sợ muốn chết
C: yên tâm đi, trò này vui cực
V: trò gì vậy ?
C: Cầu cơ, trò này tao đọc trên mạng thấy nó bảo có thể kết nối gĩưa người sống và người chết, hơn thế nữa còn có thể biết đc tương lai nữa mày ạ
V lắc đầu lè lưỡi:
– Thôi tao xin rút, k chơi đâu
– Không chơi mà đc à!!! – C nhìn V nói với ánh mắt cực kì dâm tặc
N- cô nàng chua ngoa, dè bỉu lên tiếng :
– Có thật k, hay là chém
C: thật hay k thì tối nay thì biết.
Tối hôm đó trời lất phất mưa bay, 12h đêm, nhóm của C gồm C,V,N,T,H. Đồ đạc chuẩn bị đã xong. Vì là người cứng vía nhất nên C bắt đầu đọc câu thần chú gọi cơ và thắp nhang đèn
Sau 1 hồi khởi động, con cơ đã bắt đầu chạy trơn chu. Để thử xem cơ đã linh hay chưa. C bắt đầu hắng giọng hỏi:
– phòng này có mấy người.
Con cơ từ từ chạy vào ô số 5. C quay lại đắc ý nhìn N nói nhỏ:
-Thấy sao?
N không nói gì chỉ nhìn C 1 cái rồi thôi
Lần này T hóng hớt hỏi:
– Phòng này có ma k ?
Con cơ lại từ từ chạy vào ô có. Cả lũ bắt đầu sợ hãi quay ra trách móc C vì đẩy con cơ, C quay lại giải thích:
-T đâu có đẩy, nó tự chạy mà
Lúc này V sợ muốn phát khóc lắm rồi. Biết là phóng lao phải theo lao, C hỏi luôn:
-Thế có bao nhiêu người đã khuất trong phòng này !
Con cơ chạy vào ô số 6
Có bao nhiêu nam và bao nhiêu nữ – C hỏi tiếp
Con cơ lại tiếp tục trả lời C, có 5 nữ và 1 nam. Do tò mò nên H hỏi đùa:
-Thế hiện tại con ma nam đấy đang ngồi ở đâu?
Con cơ từ từ chạy vào các ô chữ và đáp án đó là……. đang ngồi cạnh V
Lúc này, 1 luồng khí lạnh chạy dọc sống lưng V, V dùng ánh mắt sợ hãi quay sang nhìn thì 1 bóng đen mờ mờ cũng đang quay sang nhìn V. Dưới ánh nến đung đưa( do điện phòng đã tắt hết ), cái bóng đen càng trở nên quái dị. V hét lên 1 tiếng hãi hùng rồi ngất lịm. Cả bọn cuống cuồng nhìn về phiá V thì bóng đen đã không còn nữa, cả bọn bế V xuống phòng trực kí túc xá, nói dối là V bị trúng gío rồi đưa V đi bệnh viện. Nhưng họ đã quên mất 1 điều rằng khi mà còn đang chơi cơ, muốn dừng mà k hô “thăng” thì hậu quả sẽ khôn lường tới mức nào. Đây chính là sai lầm chết người của C, khi đã quên mất việc này.
Trong phòng lúc này, bàn cơ vẫn còn tiếp tục, 1 luồng gió lạnh thổi như trận cuồng phong vào bàn cơ, con cơ bắt đầu dựng đứng lên…và 1 tiếng ” bụp” con cơ đã găm chặt vào giữa bàn cơ
Trong bệnh viện lúc này,V vẫn còn đang mê man bất tỉnh, thỉnh thoảng V lại hét lên trong cơn mơ. Cả bọn ngồi ngoài chờ, k đứa nào nói với nhau câu gì, C bắt đầu hối hận, vì đã gây ra hậu quả mà cô k biết được. Cô bắt đầu òa khóc ngon lành như đứa trẻ.
Ngày hôm sau, V đã tỉnh nhưng cô k nói gì với mọi người, cô trầm tư hơn, mắt lúc nào cũng nhìn ra cửa sổ, mọi người hỏi thì cô cũng k nói gì. Đến chiều thì V xuất viện, cô k về kí túc xá mà bảo rằng đi có việc, sáng mai sẽ về. Cả bọn ái ngại nhìn V
Tối hôm đó cả bọn đi ngủ sớm, mỗi đứa theo đuổi 1 suy nghĩ riêng thì…….. “rầm” cánh cửa chính bị bật tung ra, gío lạnh thổi vào như trận cuồng phong, cả bọn đưa mắt sợ hãi nhìn nhau, 6 bóng đen từ từ lướt vào lượn lờ trước mặt họ. Cả bọn hét ầm chạy sang phòng bên cạnh kể lại rằng mình đã gặp ma, nhưng lũ phòng bên cạnh k tin, nói cả bọn nhìn gà hóa cuốc.
Ngày hôm sau, tâm trạng đứa nào cũng căng thẳng lên đến đỉnh điểm, ánh nắng ban mai nhẹ nhàng chói rọi nhưng vẫn không xóa được sự ưu tư trong mắt cả bọn. C bỏ đi từ sớm đến khi trở về. H hỏi:
-Sao rồi mày?
C lắc đầu rồi nói:
– Ông thầy đó bảo lấy đc bàn cơ và con cơ cho ông ấy thì ông ấy mới có cách, mà tao cũng chẳng biết bàn cơ với con cơ đâu cả, như kiểu nó có chân chạy vậy
Trong lúc cả bọn đang ưu tư vì không biết cái cảnh hãi hùng đêm hôm qua, bọn họ phải chịu đến bao gìơ nữa. Đang lúc tuyệt vọng thì cả bọn thấy V trở về, đi cùng là 1 anh chàng thanh niên, phong cách ăn mặc của anh này cũng thật dị, toàn bộ đc phủ bởi màu đen, gương mặt nam tính càng lộ rõ sự phong trần của mình. C đang định lên tiếng thì người thanh niên này giơ tay lên ngăn lời và nói:
– V đã kể hết cho tôi nghe rồi, nể tình V là bạn của tôi nên tôi sẽ giúp các cô lần này
Nói đoạn anh xông vào phòng và đóng cửa lại, 1 lúc sau a mở cửa đi ra,trên tay cầm 1 bàn cơ có con cơ găm chặt giữa bàn
Anh lau mồ hôi và nói tiếp:
– Công việc mới chỉ xong 1 nửa. Nửa còn lại thành công hay không là phải dựa vào các cô
Ngay sau đó, anh đóng cửa phòng lại và tỉ mỉ dặn cả bọn, khi anh bắt đầu làm phép tuyệt đối k ai đc mở mắt, nghe thấy gì cũng không được mở mắt. Cả bọn rối rít gật đầu
1h sau, anh bằt đầu đóng cửa phòng lại, bảo cả bọn đứng theo hình cánh cung. Anh móc trong túi 1 lá bùa dán lên bàn cơ, miệng lâm râm đọc chú, tức thì là bùa cháy rụi. Từ bàn cơ phát ra tiếng rên rỉ nho nhỏ, ngay lúc đó, anh lấy tay làm pháp ấn chỉ thẳng vào bàn cơ. Bàn cơ từ từ bốc cháy, tiếng rên rỉ lúc nãy bỗng trở thành tiếng hét, tiếng hăm dọa như từ cõi xa xăm vọng về. Cả bọn sợ hãi muốn thét lên và mở mắt ra nhưng nhớ lời dặn của anh , nên cả bọn không dám mở mắt.
Mọi chuyện diễn đang diễn ra suôn sẻ thì….N bất chợt mở mắt, trước mắt cô lúc này là 1 cảnh tượng hãi hùng, anh chàng thanh niên không còn vẻ phong trần nữa mà là 1 ma vương đúng nghiã, đang cầm xích trói 6 hồn ma kia lại. N hét lên, đẩy cửa chạy vụt ra ngoài. Bàn cơ cháy lên ngọn lửa ma quái rồi vụt tắt. Lúc này trên tay anh thanh niên chỉ còn lại con cơ
Cả lũ ngơ ngác nhìn nhau không hiểu, anh chàng thanh niên không giải thích gì, anh lấy thêm 1 lá bùa nữa dán lên con cơ rồi đốt cháy. Sau đó anh nói:
– Số trời đã định, N không nghe lời của tôi thì tôi cũng không giúp gì đc nữa, mong mọi người thông cảm.
Anh nói tiếp:
– Mọi người sẽ không gặp phải chuyện gì nữa đâu. Nhưng nhớ rằng đừng bao giờ nghịch dại 1 lần nữa, nhớ chưa!!!!
Cả bọn gật đầu
– Nhưng còn chuyện của N thì……
Anh ngập ngùng rồi không nói gì nữa mà chào mọi người xong rồi đi về. Đúng như lời bạn của V, mọi chuyện trở nên bình thường đúng như lời của anh chàng kì bí kia, nhưng mọi người vẫn không hiểu N đi đâu mà không về.
Nhưng cho đến 1 ngày cả bọn kinh hãi khi biết tin N đã nhảy cầu, đến khi vớt được thi thể N, người ta kinh hãi khi thấy N trên tay vẫn cầm 1 bàn cơ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận