linh cảm có tai nạn – vô danh

Truyện này cũng không có gì là gê gớm rùng rợn gì hết.
Tuần trước mình chuẩn bị đi chơi thì có cảm giác bất an hôm nay đi sẽ gặp tai nạn gì đó.
Nên trước khi đi mình có lên bàn thờ Phật đốt nhang khấn vái rồi mới đi chơi.
Lúc đi mình có chạy ngang qua chỗ mấy bữa trước đụng xe chết người, cái chỗ này lâu lâu là có người đụng xe là chết. Cảm thấy ớn ớn có cảm giác là nó đi theo xô mình vậy.
Đi chơi cũng khoảng 9h là mình đi về, vì trời mưa nên đường cũng vắng người. Đường nhựa có đèn đường có người đi thì mình k đi, tự nhiên đi cái đường vòng toàn đất đỏ.
Hai bên đường tối thui toàn là dừa nước nhà thì heo hút mới có một cái. Mà ngta đã đi ngủ rồi, dù tối và vắng lặng k một bóng người mình vẫn không sợ nhé. Đi chơi đêm khuya thanh vắng cở nào mình về cũng được, chỉ sợ cướp nó chặn đường thôi.
Đi hết đoạn đường tắt đó thì ra lại đường nhựa có đèn đường và có người qua lại. Đang chạy tàn tàn thì chuẩn bị tới chỗ có 1 đám gò mã chắc cở 5 cái. xe mình tự nhiên lắc mạnh ở bánh trước, rung đầu xe lắc lia lịa. Sàng qua sàn lại 2 bên đường mấy lần. Lúc đó vẫn bình tỉnh nhé mới suýt té thôi. Thì lúc này tay lái lắc mạnh dử dội lắm mình không còn đủ sức để cầm nữa. Thế là văng tay ra chuẩn bị đo đường bất ngờ trong đầu nge tiếng nói nắm chặt tay lái lại. Mình chụp lại được tay lái và xe trở lại bình thường chạy về nhà. Nói thêm là lúc đó đang chạy chậm cở 30km thôi, đường láng sạch đẹp. Phía trước mấy chục mét có một xe chạy tới, phía sau mấy chục mét mới có xe nếu không đang chạy cú đó sàn qua lại là có đụng xe rồi. Tay lái e cũng không phải gà, tự nhiên xe bị như thế với lại là trước khi đi có linh cảm tai nạn. Mình có vong theo phù hộ nhé đang tu trong chùa nhưng lúc vái có gọi theo. Là anh trai với e gái mình. Hết rồi có ai chê chửi thì cứ thoải mái nhé.kk

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com