Home Truyện Ma Thành Viên Ma cô gái trẻ – Tác Giả Cao Vũ

Ma cô gái trẻ – Tác Giả Cao Vũ

Vừa rồi mình có viết truyện ma và cũng nhận nhiều lời Bình luận rất tích cực. Truyện viết hơi ngắn nên các bạn thông cảm. Nhưng mình viết 70% còn lại mình thêu dệt tạo thêm phần rùng rợn bài viết sẽ hay hơn.
Mình là nhân viên kinh doanh. Làm trong cty Địa ốc Đất Nguồn ở Tx.Thuận An . Mọi người xung quanh rất vui và Hoà đồng. Buổi trưa, thì tụ tập lại nói chuyện, nghỉ ngơi thì có a kia kể tối ảnh ngủ lại cty ,giữa khuya có 1 cô gái hiện hồn về ở cuối phòng ( cty có 4 phòng – 2 phòng cuối nhỏ và 2 phòng trước lớn rộng ) đi lẩng quẩng xung quanh Văn phòng , tóc dài ,áo trắng và cổ còn nói cổ tên Thắm 23t nhưng k nói nguyên nhân chết.rồi tới sáng ảnh đốt nhang khấn vái cuối phòng. Kể tới đây mình k tin. Nên k có quan tâm lắm. Ngồi bàn tán xôn xao thì mình và 2 Ng khác có đưa ra ý kiến rằng nền mời thầy về để hỏi tại sao cô ấy chết. Tại sao hiện hồn về phá mặc dù mình k có làm j tới cô ấy. Nên mời thầy giỏi về ….rồi ai cũng đồng ý và k làm lớn vấn đề vì sợ sếp biết và chữa mặc dù sếp biết nên có mua 2 Linh vật để trên bàn vp. Và những Ng làm trước mình cũng có nói ” a thấy hoài , có j đâu sợ . Tối a ngủ gặp Hoài . Ngủ thử đi rồi biết “. Mình thì nói ở đây làm j có ma e là dân ở đây đó h chưa nghe vụ giết người ở đây thì làm j có ma. Còn nếu tai nạn thì sao lại ở trong vp đc. Tai nạn thì lãng vãng ngoài đường chứ ?
Đến cuối tháng 12 cty cúng cô hồn , lúc đó là trưa 11-12h chỉ có 4 Ng – mình , tiếp tân và 2 Anh nhân viên . Lúc đó là cúng 1 con gà , 1 dĩa trái cây, gạo muối và giấy tiền vàng mã. Trong lúc cúng cũng có khấn là cầu cô ấy hiện về và lí do sao chết để mọi người thỉnh thầy về siêu thoát cho cô ấy. Rồi a Duy Ng thấy ma vào cuối phòng đốt nhang. Xong xui mình về nhà. Thì mình có đọc đi tin nhắn của tiếp tân ” ê , Linh quá m ơi. Mới nói hồi trưa bả hiện về kìa “. Mình mới hỏi ” là sao “. Tt mới nói” phòng cuối tự nhiên tấm kiếng bị vỡ ra à ? Mà phòng đó kín , k có cửa sổ thì sao bễ đc, đâu có gió” . Mình k tin nên chạy lên vp thì mới thấy và lúc này phòng cuối âm u đến rùng rợn. Chiều hôm đó ai cũng phàn nàn rằng ” đó , nói thầy sư chi cho nó ( ma) biết nó phá. ” . Mình mới lên tiếng” thì mình giúp chứ đâu có kêu thầy bắt bả đâu “.
Kể từ đó mình không dám bước xuống phòng cuối cũng như là đi vệ sinh. Về sau nhân viên 1 lúc đông, mấy a hay vào phòng cuối ngủ nên mình cũng đỡ sợ 1 phần.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận