Home Truyện Ma Thành Viên Ma công ty Simon năm 2008+++2009 – Tác Giả Hoang Tuan

Ma công ty Simon năm 2008+++2009 – Tác Giả Hoang Tuan

Xin chào mọi người hôm nay e đang làm sát cty hồi trước ma nhiều lắm, hôm nay hứng tình rảnh rỗi viết lên đây…
E hi vọng sẽ được đăng và nhận được nhiều gạch đá xi măng để e mang về xây nhà…
Tự do phát ngôn và bình loạn, thích thì điện thoại chửi e cũng được. 0927696585…
Chuyện là như vầy ở gần nhà e hồi trước hoang sơ vắng vẻ lắm. Vào năm 2008 thì bắt đầu xây kcn, lúc đó thì cây lá được phát bớt thôi, chứ cũng còn um tùm và giao thông đi lại khó khăn. Một trong những cty đầu tiên được xây dựng lên là cty may simon của hàn quốc. Lúc xây cty khi động thổ ở đó có một cái miếu hoang loại nhỏ à. Thì có khấn vái gì đó phải cúng gà vịt heo quay, nhưng sau này thì cúng mấy con vịt thôi k giữ lời hứa khi van vái.
Cty đi vào hoạt động tạo công ăn việc làm cho nhiều người, một hôm có chị công nhân đi làm về một mình. Vì đường vắng và nhỏ k có đèn đường xa xa mới có một cái nhà dân. Chị bị một đám hình như 5 người hiếp dâm cắn sứt núm vú chết.
Sau này tụi nó bị bắt hết nhé, rồi kể từ khi chị đó mất con đường về nhà càng đáng sợ. Chị hay xuất hiện để quá giang xe. Có một chị đi làm về ngang có người con gái quá giang ở khúc đoạn đường rất tối, nhớ lại người ta kể nên k dám cho mà chạy đi. Đi được một đoạn thì gặp một người gian nữa đoạn này hơi sáng nên cho gian. Lúc lên xe chị nói hồi nảy có con ma giang xe tui mà tui bik là ma nên k cho.
Người ngồi sau mới nói mày quay lại coi phải con nhỏ hồi nảy không, thế là chị kia bị té xe và xỉu được ngta đưa về.
Có một lần khác thì có một ông chạy xe ôm chạy ngang thì có chị gái đón xe dọc đường và ổng chở về nhà. Nhà cách kcn khoảng 3 cây số, lúc này trời mưa lâm râm nên ông xe ôm đưa chị một cái áo mưa để mặc. Chạy về tới nhà chị đó trả tiền mà quên trả áo mưa.
Sáng ông xe ôm chạy lại nhà đòi, thì mẹ chị đó ra và nói ông khùng hả nhà tôi làm gì còn ai. Ông xe ôm nói rõ ràng con bà hồi tối đi xe tôi về mà kêu cho xin lại áo mưa. Nói qua nói lại một hồi bà mẹ nói được rồi để tôi cho ông gặp nó. Dắt ông xe ôm vô nhà và chỉ lên bàn thờ và nói con tôi bị hiếp dâm chết mấy tháng nay rồi. Nhìn lên hình thờ ông xe ôm quíu đích vọt về lẹ k dám nói lời nào.
Sau này thì k biết chị có siêu thoát hay chưa nữa nhưng lâu rồi k nge ai nói về chuyện này nữa, đường giờ cũng đã có đèn đường và đông nhà nhiều người qua lại rồi.
Xin kể tiếp về cty simon bữa đó hình như là ngày 16 hay sau đó quên rồi. Ma bắt đầu nhập lên công nhân, phải nói là ma chúa ma ổ ma bầy đàn, ma cộng đồng dân cư đô thị, ma từ nhỏ đến già, ma từ bé gái tới ma nam. Lên chửi rủa nói tụi bây ỉa đái trên đầu tao. Tolét ngay ở dưới là nhà của ngta, có mấy người làm nó làm nó kéo cho đúc tay vào máy cụt tay, dập tay. Hứa phá miếu xây cty thì cúng như vậy xong rồi bây cúng khác, có mấy con vịt mấy ổ bánh mì tao ăn thiếu nhét kẻ răng nữa làm sau chia nhau ăn đây. Bữa đó mấy trăm người bị nhập có chuyển lên bệnh viện thành phố hình như là nhà bè. Mấy hôm sau cty có cúng mà cúng nhỏ nó vẫn lên mấy ngày như dậy quậy phá tùm lên không làm được. Nên mấy thằng hàn quốc phải cúng heo quay theo yêu cầu. Có lần giám đốc hàn quốc thấy nguyên một đám con nít chơi giởn trong cty. Mới nói bảo vệ sau cho đám con nít vô giởn bảo vệ nói có cho ai vào đâu. Ông giám đốc đi lại chỗ lúc nãy thì k thấy đứa nào. Từ đó về sau bắt đầu tin và được cúng kiến vào các ngày 2 và 16. Hết rồi ạ e chỉ được nge kể và kể lại thôi cũng k rõ tình tiết lắm tam sao thất bổn mà. Nhưng vụ ma nhập cty simon lần đó rất nổi tiếng. Có a chị e nào làm cty simon này mà đọc được truyện này bay vô kể tiếp nhé…

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận