Home Truyện Ma Thành Viên Ma Tây không đầu ở Nhà khách số 7 – Tác Giả Tìm Lại Một Nửa

Ma Tây không đầu ở Nhà khách số 7 – Tác Giả Tìm Lại Một Nửa

-Cách đây 3 năm,nhà tôi có thuê địa điểm này để bán hàng trong lúc dẹp vỉa hè,chỗ này trước họ làm message, sau đó có liên quan đến vấn đề…bị C.A dẹp nên tạm thời để không.
Nằm sâu phía trong bên phải là căn biệt thự của Pháp,phía bên dưới gầm cầu thang của biệt thự này có một cái hầm rất sâu đầy nước và rác,họ bảo nó thông tận ra sông cấm gì đó.
Và đặc biệt là đằng trước căn biệt thự có cây sà cừ cành lá sum xuê cao vút ,phía trong thân cây có treo cái bàn thờ ,bà bán nước gần đó kể là chỗ này nhiều ma lắm,phải chịu khó thắp hương vào cháu nhé.

chai-dau

Nhưng phải nói thật ở đây rất âm u,ông bảo vệ kể cái căn biệt thự đó nhiều người nằm ngủ trưa bị dựng giường,họ sợ ko dám ở qua đêm.
Một lần tôi đi vào nhà vs của căn biệt thự, phía dưới cầu thang,lúc đó mới chỉ tầm 8 giờ tối,gần đến nơi tôi nghe bên trong nhà vs có tiếng thở phì ,phò rất to ,đứng lại một lúc vẫn nghe thấy cái tiếng đó vọng ra từ bên trong khu nhà vs,tôi ra nói với bảo vệ cầm đèn pjn vào soi …nhưng bên trong chẳng thấy hiện tượng gì!
Rồi một lần,ông bảo vệ bảo ,cái nhà vs ở trên gác nó sạch sẽ lắm ,chỉ dành cho xếp họ đi,tôi toàn lên trên đó tắm giặt chứ ko đi dưới này,nghe vậy thế là tôi lên.
Trên đấy tối om phải bật đt lên để soi đường ,nhà vs nằm ngay bên ngoài cầu thang ,bên trong khá sạch sẽ,có vòi hoa sen,giấy thơm ,xà phòng ,khăn mặt đầy đủ,và có một cái gương to hình bầu dục trông ra ngoài cửa,
Lúc vừa bước chân ra bên ngoài,đập vào mắt tôi là cánh cửa phòng của căn biệt thự,qua ánh sáng lờ mờ từ bên nhà hàng Vũ Lập hắt sang, tôi trông thấy rõ đằng sau cánh cửa kính là một bà tây không đầu,mặc váy như kiểu thiếu phụ người Pháp,
Hôm sau tôi kể lại cho mọi người nghe,thì họ bảo là có một bà tây người Pháp bị trúng bom chết mất đầu từ ngày xưa lâu lắm rồi ,
Sau lần đó,bọn trẻ con cùng mấy chị gửi xe rác,buổi tối sợ ko dám lai vãng vào trong khu vực đó nữa.
(Đây là nhà khách số 7,chỗ nhà kèn trông sang,phía đường Trần Hưng Đạo nhé,.)ai muốn thử khám phá thì cứ vào đó ban đêm cho biết …

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận