Mắc chứng ảo giác, tự tay cắt “của quý”

Một người đàn ông 41 tuổi đến từ Ohio, Mỹ được tìm thấy trần truồng và “của quý” bị thương nặng đằng sau trường đại học Michigan.

Nạn nhân khai nhận hành động do bị ảo giác từ nấm
Nạn nhân khai nhận hành động do bị ảo giác từ nấm

Vụ tai nạn kỳ quặc trên xảy ra vào 1h sáng thứ Ba (25/6). Trước đó cảnh sát được thông báo về một vụ trộm tại trường trung học Ypsilanti có địa chỉ số 105 đường North Mansfield.

Cảnh sát ngay lập tức có mặt tại hiện trường và phát hiện một người đàn ông trần truồng, quỳ bên ngoài trường học. Theo lời cảnh sát trưởng Geoff Fox, vào thời điểm đó, anh ta bị chảy máu ở vùng nhạy cảm và dương vật bị cắt đứt. Tờ Detroit Free Press cho hay khi cảnh sát tới, anh ta còn la hét và đọc sai tên của mình khi cảnh sát lập biên bản trước khi được đưa tới bệnh viện địa phương.

Cảnh sát Geoff Fox cho biết nạn nhân đã dùng tay “xẻo” của quý và ông cũng nói thêm rằng nghi phạm hoàn toàn không còn nhớ được điều gì đã xảy ra.

Được biết, tại hiện trường, người đàn ông khai với cảnh sát rằng ăn phải nấm gây ảo giác khi đến thăm bạn ở thị trấn.

Sau khi phá cửa kính để vào trường trung học, gã này đã tắt chuông báo động tuy nhiên không lấy trộm bất cứ thứ gì. Khi được phát hiện, gã ta gần như suýt chết do mất máu nhiều.

Hiện nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện St. Joseph Mercy ở thị trấn Superior. Các bác sĩ cho biết sức khỏe nạn nhân đã dần hồi phục.

Thử nghiệm độc tính được thực hiện trên máu của người đàn ông này đã không chứng minh được việc bị nhiễm độc do nấm được tẩm với các hóa chất khác. Cảnh sát cho hay anh ta cũng không có tiền sử mắc bệnh tâm thần.

Với việc đột nhập trái phép vào trường học, người đàn ông này sẽ bị phạt hành chính.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Vụ “thách cắn của quý được 100 triệu”: Xử thế nào?Cắt phăng “của quý” để chồng khỏi tái hôn Bi hài 40 đấng nam nhi phải cấp cứu vì rủ nhau tiêm silicon vào “chỗ ấy” để “đọ súng”

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com