Mang bầu đứa trẻ thứ 2 khi đang mang thai

Bác sĩ đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm cho thấy 2 đứa trẻ ở 2 bào thai khác nhau, một bào thai lớn hơn hẳn bào thai kia.
Sau khi không thể có con trong 3 năm, Julia Grovenburg và chồng cô Todd đã xem xét đến việc nhận nuôi một đứa trẻ nước ngoài để thỏa mãn ước mơ về một gia đình của họ.
 
Tuy nhiên, vào một buổi chiều tháng 7/2009, họ đã nhận được tin vui. Họ còn ‘sốc’ hơn khi cô đã mang thai 2 lần trong vòng 2 tuần.
Cô là một trong 11 phụ nữ trên thế giới được cho là đã thụ tinh dị bội, nghĩa là 2 đứa trẻ được thụ thai vào 2 thời điểm khác nhau, được sinh ra cùng ngày nhưng về mặt y học, chúng không phải là trẻ song sinh.

Chị Grovenburg đã sinh 2 đứa trẻ khỏe mạnh Julian và Hudson vào ngày 2/12/2010 bằng phương pháp sinh mổ
Hiện tại, Julia đã sinh và đang khá vất vả với việc nuôi dưỡng 2 đứa trẻ không phải song sinh nhưng được sinh cùng lúc.
 
Các bác sĩ đã rất ngạc nhiên khi quan sát hình ảnh siêu âm, chính xác là một bào thai lớn hơn bào thai kia và họ không thể giải thích được điều gì đang xảy ra trong tử cung của chị Grovenburg.
 
“Trong 30 năm làm nghề, bác sĩ của chúng tôi chưa từng thấy một trường hợp như vậy” – ông Grovenburg nói.
 
“Ông ấy nói ‘Julia, cô không sinh đôi nhưng cô có 2 đứa trẻ’”.
 
“Ông ấy thấy tin này quá kì lạ, giống như một đột phá y học mà ông ấy đã phát hiện ra”.
 
Nhịp tim và hình ảnh siêu âm cho thấy 2 đứa bé cách nhau khoảng 2,5 tuần.
Mang bầu đứa trẻ thứ 2 khi đang mang thai, Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,mang bau,mang thai
Bác sĩ đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm cho thấy 2 đứa trẻ ở 2 bào thai khác nhau, một bào thai lớn hơn hẳn bào thai kia
Sau quá trình mang thai đầy căng thẳng, Grovenburg đã sinh 2 đứa trẻ khỏe mạnh là Jullian và Hudson bằng biện pháp sinh mổ vào ngày 2/12/2010.
 
Dù Julian lớn hơn nhưng Hudson lại được sinh trước. Và thậm chí, 2 đứa trẻ được sinh cùng ngày và chỉ cách nhau vài giây nhưng chúng vẫn được coi là khác tuổi.
 
“Chúng vẫn còn rất nhỏ nhưng ai cũng thấy là Julian lớn hơn” – chị Julia nói.
 
“Đôi khi tôi rất đau lòng khi nhìn thấy Julian di chuyển rất nhanh, còn Hudson vẫn đang ngồi, sau đó tôi lại nhắc nhở mình rằng chúng phát triển không cùng tiến trình vì có lý do”.
 
Tuy nhiên, cả hai đều là những đứa trẻ khỏe mạnh, xinh đẹp và kháu khỉnh.
 
Theo Ngô Nguyễn (Bee.net.vn)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com