MC truyền hình khỏa thân đạp xe

MC nổi tiếng tại Trung Quốc đã chụp ảnh khỏa thân chạy xe đạp để kêu gọi mọi người sống 1 cuộc sống "ít carbo".
Mới đây, một MC dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc đã khỏa thân chạy xe đạp khuyến khích mọi người cùng sống một cuộc sống “ít carbon”. Nhân vật này không ai khác chính là Ou Zhihang, một người dẫn chương trình của đài truyền hình Quảng Đông, vốn đã nổi tiếng về việc khỏa thân hít đất tại nhiều địa điểm nổi tiếng trước đó.

Một trong số những hình ảnh hít đất khỏa thân nổi tiếng của Ou Zhihang trước đây
Lần này quay trở lại với “trào lưu khỏa thân thay lời kêu gọi”, chiến tích mới nhất của anh chính là bức ảnh khỏa thân đi xe đạp bên bờ sông Châu Giang ở Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông. "Tôi muốn khuyến khích việc bảo vệ môi trường và cuộc sống ít carbon thông qua một cách thức đặc biệt, khá cực đoan nhưng rất hiệu quả, đó là ngôn ngữ cơ thể khỏa thân", anh giải thích.
Một số người đã lên tiếng phê phán Ou Zhihang về việc tại sao anh lại thực hiện các hình ảnh khỏa thân ở những địa điểm… ít người qua lại, và họ cho rằng anh nên chụp những hình ảnh như thế ở những nơi đông đúc và có nhiều người chứng kiến hơn, chẳng hạn như… trung tâm thành phố.
MC truyền hình khỏa thân đạp xe, Chuyện lạ, Phi thường - kỳ quặc, khoa than, dap xe, chuyen la, chuyen la co that, tin tuc
Sau loạt ảnh nude hít đất lại đến khỏa thân đạp xe
Ou Zhihang cho biết: "Tôi vốn là một người nhút nhát trước công chúng. Đó là lý do tại sao ngay cả khi chụp ảnh khỏa thân, tôi cũng không bao giờ để lộ vùng kín của mình."
 
Theo Orange

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com