Mới biết đi đã già như đàn ông 50

Sinh ra trong một gia đình bần nông ở làng Madhepura, huyện Bihar, cậu bé Aditya mắc phải hội chứng Cushing. Đây là một căn bệnh hiếm gặp gây ra bởi sự rối loạn nội tiết tố cấp tính, khiến lông mọc rậm rịt khắp người.

Theo bố mẹ cậu bé, trước sinh nhật 1 tuổi, Aditya rất kháu khỉnh và bình thường như bao đứa trẻ khác. Nhưng sau đó, cậu bé bắt đầu tăng cân bất thường và lão hoá nhanh chóng, khuôn mặt mọc râu và ria mép như đàn ông trường thành. Tuy nhiên, thân hình Aditya vẫn là của một đứa trẻ 18 tháng tuổi.

Mới 18 tháng nhưng Aditya Kumar có khuôn mặt của một người đàn ông trung niên

Mới 18 tháng nhưng Aditya Kumar có khuôn mặt của một người đàn ông trung niên

Quá lo lắng, gia đình Aditya đưa cậu đến các bác sĩ địa phương nhưng họ nhận được những cái lắc đầu bất lực. Sau đó, cha và ông ngoại đành chuyển cậu bé đến phòng khám tiến sĩ Krishna – một bác sĩ hàng đầu ở Patna (Bihar, Ấn Độ). Tại đây, bác sĩ chẩn đoán Aditya bị hội chứng Cushing, phải trải qua một ca mổ hoặc xạ trị mới có thể khỏi bệnh.

Tiến sĩ Krishna, người chẩn đoán bệnh cậu bé, cho biết: “Tôi đã xem kết quả siêu âm của cậu bé. Một khối u chèn ở thận có thể khiến cho cơ thể Aditya tiết ra hormone quá mức”.

Tuy nhiên, theo vị bác sĩ này, cậu bé bất hạnh cần phải trải qua các khâu kiểm tra toàn diện về nội tiết tại Viện Khoa học Y khoa Ấn Độ để xác định chính xác nguyên nhân căn bệnh.

Lê Thoa
Theo NLĐ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com