Mời tiệc qua Facebook, hotgirl bị sốc nặng

Một hotgirl người Australia mới đây đã bị sốc nặng khi buộc phải hoãn bữa tiệc sinh nhật lần thứ 16 mà cô bé đã chờ đợi và chuẩn bị rất công phu. Lý do đơn giản là hotgirl này đã mời tiệc sinh nhật qua Facebook và có tới 200.000 người ngỏ lời muốn đến dự.

Theo tờ nhật báo Telegraph của Sydney, hotgirl trên muốn mời các bạn cùng lớp đến tham dự sinh nhật tuổi 16 của mình và cô bé đã nghĩ ra cách mời qua Facebook. Trong thư mời của mình, cô bé đã nói rằng đây là bữa tiệc mở và các bạn của cô có thể mang theo bạn bè nếu họ báo trước cho cô. Hotgirl này cũng đưa luôn cả địa chỉ nhà lên thư mời trên Facebook.

Ngay lập tức, thư mời dự tiệc sinh nhật của hotgirl người Australia đã lan đi như virus. Chỉ trong vòng 24h đồng hồ, hơn 200.000 người đã trả lời thư mời của cô bé với nội dung là sẵn sàng đến tham dự bữa tiệc dự kiến được tổ chức vào ngày hôm qua (15/3).
 
Choáng váng với số lượng người khổng lồ trên, hotgirl người Australia đã buộc phải hoãn bữa tiệc sinh nhật.
 
"Em sẽ không bao giờ làm thế nữa. Em quá kinh sợ và bây giờ em đã phải gọi cảnh sát," hotgirl vừa bước sáng tuổi 16 ngày hôm qua cho biết.
 
Cảnh sát cho hay, dường như thư mời gốc của cô bé đã được “một người nặc danh” tung lại lên mạng và nó đã được lan truyền nhanh chóng như một loại virus.
 
"Cha của hotgirl trên đã bảo đảm với chúng tôi rằng ông sẽ đóng cửa trang Facebook của con gái và bữa tiệc chắc chắn sẽ không diễn ra. Sẽ không có bữa tiệc nào ở địa chỉ đó," một cảnh sát có tên là Terry Dalton cho biết.

Buonchuyen.info – (theo THX)

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com