Home Truyện Ma Thành Viên Một câu chuyện huyền bí có thật – Tác Giả mig25

Một câu chuyện huyền bí có thật – Tác Giả mig25

Em xin kể tiếp một câu chuyện có tí huyền bí. Vì câu chuyện có liên quan đến một vụ thảm án có thật mới xảy ra vài năm trước đây nên để tôn trọng vong linh những người đã khuất em xin phép không nêu tên các nạn nhân và địa danh ạ.
Các cụ ạ, cho đến bây giờ em vẫn băn khoăn về việc có chuyện Rắn báo oán hay không…???
Chuyện thì dài nên em kể vắn tắt như sau:
Ở huyện X thuộc ngoại thành Hà Nội ( Hà Tây cũ) có gia đình anh H, Anh H mới 34 tuổi, là người khoẻ mạnh chịu khó làm ăn và thu vén gia đình. Anh đã có vợ và 2 con gái.
Ngay giáp mảnh vườn nhà anh là một ngôi miếu, trước là miếu hoang nhưng sau đó được dân làng tu sửa nên cũng khang trang sạch sẽ, cũng có người ở nơi xa đến lễ bái vì nghe nói miếu cũng thiêng…

huyen-bi

Khoảng 2 năm trước khi xảy ra sự việc thì người dân trong làng xôn xao vì có người nhìn thấy một cặp Rắn thần trong miếu, gọi là rắn thần vì có màu đỏ, thân rất dài và trên đầu có mào. Cũng từ khi có tin đồn như vậy thì ngôi miếu bỗng trở nên linh thiêng hẳn…
Mặc dù nhà ngay cạnh đó nhưng anh H chẳng bao giờ tin vào mấy chuyện đó, đơn giản bởi vì nhà anh cách có mấy bước chân mà anh chưa từng nhìn thấy con rắn nào giống như dân làng đồn đại cả!
Vào một buổi sáng mùa đông năm 2008, anh H dậy sớm ra vườn chuẩn bị dụng cụ để cả nhà đi làm đồng thì bất ngờ nhìn thấy một con rắn y hệt như lời dân làng kể nằm trên bức tường giáp ranh giữa khu vườn nhà anh và ngôi miếu. Sẵn cầm chiếc cuốc trên tay, anh H dùng cán cuốc đánh chết con rắn rồi mang vào nhà gọi vợ con dậy định làm thịt nhưng chị vợ nhìn thấy con rắn đúng như rắn thần mà dân làng kể nên sợ hãi bảo chồng vứt đi. Mấy người hàng xóm hay tin cũng chạy sang xem và hết mực can ngăn anh H đừng có ăn thịt. Anh H nghe lời mọi người liền cho con rắn vào túi nilon và vứt xuống ao nước trước cửa nhà sau đó ăn sáng rồi cùng vợ ra đồng làm việc đến trưa thì về.
Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, anh H vừa ngủ dậy thì đột nhiên phát điên và xuống bếp cầm dao lần lượt đâm, chém giết chết vợ và 2 người con. Đương nhiên H bị cơ quan CA bắt giữ ngay sau đó trong trạng thái tinh thần tột cùng hoảng loạn…
Khi tiến hành khám nghiệm hiện trường, dấu vết cho thấy H gây án trong trạng thái hoàn toàn mất kiểm soát khi mỗi người thân trong gia đình đều bị đâm chém đến vài chục nhát dao…! Em cũng tò mò vớt thử con rắn lên xem thì mọi người đều thấy kinh ngạc vì hình thù kì lạ, toàn thân đỏ au, thân chỉ nhỏ bằng nửa cổ tay nhưng dài gần 2m và đặc biệt trên phần đầu có phần thịt nổi nhô lên lồi lõm y như một cái mào nhưng có màu tía chứ không đỏ tươi như phần thân.
Sau khi bị bắt, phải đến mười ngày sau H mới hoàn hồn và có thể khsi báo, nhưng mỗi khi đề cập đến trong giấc ngủ trưa có mơ thấy điều gì không thì toàn thân H lại co dúm và rơi vào trạng thái hoảng sợ tột cùng, dứt khoát không kể trong giấc mơ thấy gì…
Nhận thấy biểu hiện khác lạ về mặt thần kinh nên mặc dù trước khi gây án H hoàn toàn khoẻ mạnh, minh mẫn, trong gia đình và 2 bên nội ngoại cũng k hề có ai mắc bệnh thần kinh… CQĐT vẫn tiến hành trưng cầu giám định đối với H để xác định về tình trạng, năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.
Tiếc rằng trong thời gian tập trung tại Trung tâm giám định pháp y thần kinh Tw, H đã treo cổ tự tử.
Mặc dù vụ án đã khép lại vì kẻ gây án đã chết nhưng thực sự cho đến giờ em vẫn không thể nào tìm ra câu trả lời thoả đáng về động cơ gây án của H, điều gì đã biến một thanh niên khoẻ mạnh chỉ sau một giấc ngủ trưa bỗng chốc trở thành kẻ giết người trong cơn điên loạn…?
Và toàn bộ sự việc có liên quan gì đến con Rắn đã bị anh H giết chết vào buổi sáng hôm đó hay không…???
Tất cả cho đến nay vẫn còn là một ẩn số các cụ ạ…

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận