Một đêm đáng nhớ cả đời – Tác Giả phuctan99

Ngày 13 tháng 02 năm 2017
Chào các anh, chị, các bạn và các em trên diễn đàn
Trước hết em xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các anh, chị, bạn và các em trên diễn đàn.
Còn bây giờ em xin kể các anh chị nghe về trường hợp của em. Thật sự thì em cũng không biết là có phải mình đã gặp ma không nữa và nếu đúng là em đã gặp ma thì đây không biết là ma gì, ma nam hay là ma nữ
Em năm nay 30 tuổi. Thời điểm em gặp chuyện này là lúc em 9 tuổi. Lúc đó, gia đình của em đã trở nên khá giả, nhà em ở là nhà tường. Em còn nhớ đó là một đêm trăng tròn. Lúc đó, em còn ngủ chung phòng với anh trai của em (anh trai của em lúc đó 14 tuổi). 2 anh em ngủ chung giường. Đêm đó, em trằn trọc suốt đêm và ngủ không được. Tối hôm đó, em nhìn sang anh 2 của em và gác tay phải lên trán. Lúc đó, em nhìn thấy 1 anh 2 của mình bằng xương bằng thịt rõ ràng, đang nằm ngủ. Lúc em kéo tay phải của mình xuống miệng của em và nhìn sang anh 2 của em thì thấy một điều hết sức hãi hùng. Anh 2 của em biến đâu mất và thay vào đó là một bộ xương khô. Lúc em kéo tay phải của mình lên trán thì em nhìn thấy 1 anh 2 của mình bằng xương bằng thịt như cũ. Em lại kéo tay phải của mình xuống miệng thì lại thấy bộ xương khô đó. Em kéo tay phải của mình lên trán trở lại thì thấy anh 2 của mình bằng xương bằng thịt như cũ. Nói chung là em làm như vậy nhiều lần thì thấy bộ xương khô đó và thấy anh 2 của em.
Em làm như vậy được nhiều lần thì quay sang nhìn hướng khác. Em nhìn vào cửa ra vào ở phòng của em. Lúc đó em thấy một cái bóng trắng, tóc xõa dài, mặc áo trắng bò từ ngoài vào phòng của em, bò xuyên qua bức tường ở trong phòng của em. Lúc đó, em và hắn 4 mắt nhìn nhau. Hắn thấy em nhìn hắn thì hắn chui ra. Được một lúc sau, em lại nhìn sang anh 2 của em, gác tay phải lên trán thì thấy anh 2 của em bằng xương bằng thịt. Em kéo tay phải xuống miệng thì em lại thấy cái bộ xương khô đó. Em gác tay phải lên trán như cũ thì lại thấy anh 2 của em bằng xương bằng thịt.
Em nhìn anh 2 của em được một lúc thì lại quay sang nhìn cái cửa ra vào phòng mình và lại thấy cái bóng trắng đó bò ra, bò vào phòng em và bò xuyên tường. Em và hắn lại 4 mắt nhìn nhau và mỗi khi em nhìn hắn thì hắn lại chui ra.
Cứ như vậy mà em thức tới sáng luôn đó các anh chị ạ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com