Home Truyện Ma Thành Viên một số chuyện ma em thực tế đã gặp – Tác Giả thaibao1269

một số chuyện ma em thực tế đã gặp – Tác Giả thaibao1269

Để góp vui cho các bác, em cũng chia sẽ một số chuyện ma em thực tế đã gặp :

Chuyện thứ 1: Quốc lộ 14 về BMT

Quê em nắng gió cao nguyên, cứ mỗi xuân về là em cùng vợ bon bon về lại quê nội đón tết, những năm trước đây khi chưa vợ thì em hay chạy 1 mình và chạy ban ngày, ghé đồi thông nằm nghỉ rồi hành trình về thẳng, không ghé đâu nữa. Từ khi có vợ có con, thì 2 vợ chồng lại muốn về lúc 11 h tối để làm sao tới nhà lúc 8 9h sáng, chơi với thằng nhỏ.

nghe-tai-xe

HÔm đó 2 vợ chồng theo lịch trình 11h xuất phát từ BÌnh Thạnh, trên con xe 4 chỗ, cả chạy cả nói chuyện tới Bình Phước thì vợ em mệt lăn ra ngủ, còn em thì tiếp tục chạy, với lịch trình là xuyên màn đêm, không ngủ , quyết tới nhà mới ngủ lấy sức nhưng khi tới điạ phận DakRlap thì thực sự quá buồn ngủ, đi mà ngủ gật mấy lần, e thấy quá nguy hiểm mà khu này thì không có nhà nghỉ, nên em quyết định dừng xe bên ven đường ngủ lấy sức tầm 1 tiếng rồi đi tiếp, lúc đó cũng khoảng 3h sáng. <kể đến=”” đây=”” e=”” ngồi=”” còn=”” hơi=”” run,=”” nổi=”” hết=”” da=”” gà=””></kể>

Lúc ngủ em cũng hơi lo với đám lâu la trộm vặt, nên cũng cảnh giác tối đa, chĩ mở cửa sổ trời he hé và kích hoạt chế độ báo động trên xe. Vừa chợp mắt thì e thấy có thằng mặt đồ đen, thanh niên đang phá cửa xe và đi qua lại ngay trước xe. em hoảng quá la to lên trộm trộm, mà nào có la được, người em cứng đờ, e biết mình bị ma đè rồi, trong tâm niệm Phật thật to, rồi gồng người bật dậy cả phải tới rất lâu mới dậy được thì đã 4h sáng. Nói vợ dậy, vợ cũng đang cứng lờ đờ người, hỏi ra thì cả Vk cũng bị như em, hoảng quá cả 2 mở cửa xe xem tình hình thì thấy từ xa có gò đất như cái mộ chôn từ lâu. Hãi quá 2 vợ chồng nổ máy chạy luôn 1 mạch về.

Câu chuyện thứ 2:

Câu chuyện này xảy ra ờ số nhà 43/17 Ấp TL, BĐ, HÓc MÔn, nơi em thuê kho để kinh doanh buôn bán mấy năm trước. Lúc đó kho em có thường thực 4 thằng lính trong kho để lo chuyện kho bãi. Kho em vốn dĩ lúc mới thuê thì chỉ có cái sàn kho, 4 bức tường, có 1 phòng bảo vệ ngay trong kho, lúc tới thuê thấy cái bàn thờ nằm ngay phòng bảo vệ, e cũng chỉ đó là bàn thờ ông địa hay gì đó thôi, không nghĩ gì ghê gớm vì vốn bản thân em cũng không phải người sợ ma. Sau khi xây dựng lại thành gác và cho mấy đứa lính ngủ trong phòng bảo vệ thì mọi chuyện bắt đầu. Em điểm chính lại những câu chuyện xảy ra:

Câu chuyện đầu tiên có lẻ là câu chuyện tiếng bước chân trên cầu thang sắt lúc nửa đêm, cứ nửa đêm là kho em có tiếng chân người đi kịch kịch kịch phát ra ngay cầu thang đi lên gác, em thì ngủ như chết, vợ em thì nhát ma lại hay bị mất ngủ nên mỗi khi ngủ mà nghe tiếng động lạ thì hay kêu em dậy, rồi em cũng nghe. Em nói ma quỷ gì tầm này, E bật dậy mở điện thì k thấy gì. Tắt điện ngủ, bật camera theo dỏi chả thấy gì nhưng lại nghe tiếng người đi trên đó tiếp diễn. Em khi đó cũng hơi sợ nhưng thôi ngủ luôn. Còn vợ em thì bật nhạc kinh ra cho lấn át để ngủ. Sáng dậy mấy thằng linh dưới kho thằng nào cũng nói nghe rõ mồn một. và câu chuyện này xả ra mạnh nhất vào những ngày rằm, mùng một trăng lên cao.

Có những buổi trưa khi đang làm đồ ăn cho mấy đứa lính trên gác, cái phòng em làm để nghỉ ngơi buổi trưa có gắn máy lạnh và tivi. đang lọ mọ xem vợ nấu rồi đi qua căn phòng đó thì bỗng nghe tít tít, tiếng romote bật máy lạnh, em quay ngang giật phắt khi thấy cái máy lạnh nó bật rồi ngay lập tức tắt. Cái remote vẫn nằm trên mặt tủ không nhúc nhích. Em thấy không bình thường nên quay lại gian bếp ngồi cùng vợ để vợ không bị làm phiền bởi chuyện gì đó có thể xảy ra. Khi gần nấu ăn xong, em trở ra kêu mấy thằng lính lên dọn đồ xuống ăn, đi ngang qua phòng nghỉ thì nghe tiếng game bắn nhau phát ra từ cái IPad mà em lâu lâu nghịch game, em nghĩ trong đầu thấy hơi kinh dị vì vốn dĩ cái ipad đã gập cái bao da thì không thể nào sáng màn hình được, e tiến lại gần mở ipad ra thì thấy game đang chơi dù bao da đã gập sát xuống màn hình, rồi e lấy tay lật lên thì game vụt tắt, chì còn màn hình sáng mà thôi. E thiệt sự lạnh sống lưng, tắt hẵn cái ipad rồi kêu vợ xuống nhà cho mấy đứa lính lên đọn đồ ăn trưa. Kể từ đó e thực sự biết có điều gì đó rất bất ổn nhưng không dám nói cho vợ vì sẽ làm cô ấy hoảng lên mà không dám tới kho nữa.

Kề từ ngày đó lính em cũng dần dần thưa bớt do tụi nó tự lục đục cãi lộn nhau, mà nguyên nhân thì từ những chuyện chả đâu vào đâu như ma xui quỷ khiến làm tụi nó như vậy. Cuối cùng còn 2 đứa, 1 đứa là người dân tộc tên là Trần, chú em này có người cha làm thầy cúng ở quê theo nhưng chú em này kể. Sau khoảng thời gian khoảng 3 tháng 2 đứa này liên tục in nghĩ làm, em thì gặng hỏi lý do, 2 đứa chỉ nói là quá mệt , làm không nổi, e với vai trò làm chủ, làm anh với mấy đứa em cũng đành lòng đồng ý cho mấy đứa nghĩ nhưng phãi lần lượt để em còn tìm người thay thế, cuối cùng kho chỉ còn lại mỗi Trần, nó lầm lũi làm việc trong kho rồi sinh hoạt một mình, tách riêng đời sống, ít nói hơn. Và rồi em cũng kiếm dc 2 người mới, trước khi Trần nó về quê, thì nó ngồi với em, nó kể hết những gì nó thấy, nó nghe được một cách tâm linh nhất, đó là sự tồn tại của một người đàn ông lớn tuổi thời chiến tranh chết ở đây, đói khát và trách móc tại sao ít cúng kiếng nên quậy. Những đêm nó ngủ người đó tới đè cổ bóp hay kéo xuống giường không cho 2 đứa nó ngủ làm cho tụi nó quá mệt mỏi là không thể nào làm việc. Cứ mỗi đêm rằm hay mùng một là ngày của những bóng ma thoát ẩn thoát hiện phá phách trong kho, chính vợ em khi ngủ lại kho cũng bị véo tím hết cả đùi với hình bàn tay, rồi những bóng hình người lấp ló dưới cầu thang khi coi camera. Sau này khi vợ em đi coi thầy, người ta miêu tả lại y chang như cậu Trần này đã kể, cuối cùng cái bàn thờ mà người cũ để lại, đã có câu trả lời. Cũng là lúc em biết tại sao kho nào bao nhiêu người tới mà chỉ ở lại được vài tháng tới 1 năm là phải dời đi.

Các câu chuyện khác em sẽ từ từ kể ra khi có thời gian.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận