Một thanh niên 23 tuổi “mãi mãi tuổi 12”

Một thanh niên, làm việc cho một đài truyền hình tại Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đã 23 tuổi, nhưng mang hình dáng bên ngoài của một cậu bé 12 tuổi.


Mohammed Farouk Abul-Hassan, sinh năm 1988 tại Dubai, hiện tại đã 23 tuổi, nhưng cơ thể chỉ phát triển đến tuổi 12 và ngừng lớn.

Cậu thanh niên “mãi mãi tuổi 12”

Công việc hàng ngày của Abul-Hassan

Theo tờ Al Bayan, năm 12 tuổi, cơ thể của Abul-Hassan ngừng phát triển bởi cậu căn bệnh hiếm gặp mất cân bằng nội tiết tố.

Abul-Hassan đã trải qua rất nhiều phương pháp điều trị bệnh khác nhau, nhưng kết quả không mấy khả quan, Abul-Hassan đã là một người đàn ông trưởng thành, nhưng trông cậu vẫn giống như một đứa trẻ.

Không mặc cảm với bản thân, Abul-Hassan vẫn cố gắng để có một cuộc sống bình thường như bao người khác, công việc hiện tại của cậu là nhân viên quay phim của một đài truyền hình ở Dubai.

Theo: Dân Việt
Hai nhóc tì khỏe nhất thế giớiChấn động về phát hiện cừu nửa người nửa thú Xuất hiện người đàn ông mình mọc mụn như sung ở Ấn Độ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com