Nghỉ việc vì tự thấy mình… quá đẹp!

Cô Fernee, 33 tuổi, tự tin là mình có thân hình thon thả, gương mặt xinh đẹp. Cô cho rằng mình đã thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp nam dù không hề mong muốn, nhưng bù lại bị các đồng nghiệp nữ tẩy chay bởi vì “ghen tị nhan sắc”.
 
“Tôi không lười biếng hay lẳng lơ. Sự thật là vẻ đẹp của tôi đã gây ra một số rắc rối lớn khi xin việc làm. Do đó, đi làm ở thời điểm này không thích hợp với tôi. Đó không phải là lỗi của tôi. Tôi không thể lựa chọn ngoại hình cho chính mình. Các đồng nghiệp nam chỉ quan tâm đến bề ngoài của tôi. Tôi muốn họ công nhận thành tích và sự chuyên nghiệp của tôi. Nhưng họ chỉ chú ý đến khuôn mặt và cơ thể của tôi” – cô Fernee than thở.
 

Cô Fernee cho rằng cô bị tẩy chay bởi nhan sắc xinh đẹp của mình. Ảnh: Daily Mail

Cô Fernee cho rằng cô bị tẩy chay bởi nhan sắc xinh đẹp của mình. Ảnh: Daily Mail

 
Fernee nói các đồng nghiệp nam thường đặt quà cáp lên bàn và mời cô ra ngoài ăn tối. Tuy nhiên, cô cho đó là những hành động khiếm nhã. Cô chia sẻ thêm ngay cả khi làm việc trong phòng thí nghiệm với gương mặt không trang điểm thì cánh đàn ông cũng bị nhan sắc “hữu xạ tự nhiên hương” của cô hấp dẫn. Và cô không biết phải làm gì để ngăn chặn những phiền toái đó!
 
Ngược lại, các đồng nghiệp nữ không ngừng kể xấu cô là xinh đẹp nhưng ngu ngốc. “Điều đó chứng tỏ họ thiếu tự tin vào bản thân và ghen tị với ngoại hình của tôi. Sau khi nhận thấy tôi làm tốt công việc của mình, thậm chí có thể tốt hơn cả họ làm, họ càng ghét tôi thậm tệ” – Fernee kể.
 
Cô Fernee tốt nghiệp tiến sĩ ngành nghiên cứu khoa học và y học. Sau đó, cô đến làm việc tại một phòng thí nghiệm năm 2008 nhưng cô buộc phải thôi việc 3 năm sau vì lý do trên.
 
Giờ đây, Fernee phải sống dựa vào số tài sản mà ông cô để lại cho cha mẹ cô. Mỗi tháng họ phải chi cho cô không ít tiền, nặng nhất là hơn 3.000 USD tiền thuê nhà, tiếp đó là các khoản sinh hoạt phí như hơn 2.200 USD cho quần áo, giày dép, túi xách, 1.000 USD cho làm tóc…
 

Cô Laura Fernee cho rằng nhan sắc trời phú khiến cô mất việc. Ảnh: Daily Mail

Cô Laura Fernee cho rằng nhan sắc trời phú khiến cô mất việc. Ảnh: Daily Mail

 

Xuân Mai
Theo NLĐ

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com