Người có khả năng nổi trên mặt nước

Mới đây, ông Hứa Hoàng Cương, ở tỉnh Cà Mau đã vô tình phát hiện ra bản thân mình có khả năng tự nổi trên mặt nước hàng giờ liên tục mà không có dấu hiệu bị chìm.
 
Cà Mau: Người có khả năng tự nổi trên mặt nướcbr /
Ông Cương vừa nổi trên mặt nước, vừa đánh đàn và hát.
 
Ông Cương, năm nay 47 tuổi, ngụ tại ấp Tân Thới B, xã Tạ An Khương Đông, huyện Đầm Dơi, là người con thứ 6 trong gia đình có 7 anh em. Hiện ông Cương đang sống cùng vợ và 2 con, sống bằng nghề nuôi tôm sú.
 
Ông Cương vô tình phát hiện ra khả năng kỳ lạ của mình khoảng 3 tháng gần đây. Hôm đó, sau khi đi thăm vuông tôm về, thấy người dính đầy bùn đất nên ông nhảy xuống sông để tắm. Lúc đó, có một chiếc canô chạy qua, sóng lớn đã cuốn ông Cương ra gần giữa sông. Khi ấy, ông thấy lạ vì cơ thể mình giống như một cành củi khô, nổi lênh đênh trên mặt nước mà không bị chìm. Quá bất ngờ, ông tự kiểm chứng khả năng kỳ lạ của mình bằng cách nằm bất động trên mặt nước hơn 1 giờ đồng hồ để dòng nước cuốn ông đi xa hơn 1 cây số.
 
Mấy lần đi thăm vuông tôm sau đó, ông Cương đều xuống sông tắm để kiểm tra lại khả năng “tự nổi” của mình. Có lần ông nổi gần nửa ngày trời mà vẫn không bị chìm. Ông cho biết: "Dù tôi có thay đổi tư thế như nằm ngửa bất động, hai chân, hai tay duỗi thẳng trôi trên mặt nước hoặc đưa hai tay, hai chân lên cao hay gối hai tay lên đầu, chấp hai tay lên bụng… thì cơ thể vẫn nỗi bồng bềnh". Ông Cương có thể vừa tự nổi trên mặt nước, vừa tự đàn và ca hàng loạt bài vọng cổ.
 
C
</p>
<p style=Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com