Người đàn ông nghiện… lau chùi đánh bóng ô tô cho người khác

Thay vì phải bỏ tiền ra để thuê người lau chùi, đánh bóng cho chiếc ô tô của mình, một người đàn ông kỳ quặc ở Đài Loan, Trung Quốc lại có sở thích đi lau chùi không công cho ô tô của những người khác. Và cũng chính vì sở thích kỳ quặc của mình mà anh chàng này đã bị cảnh sát "sờ gáy".

Mới đây, cảnh sát Đài Loan vừa bắt giữ một người đàn ông bị cho là có hành vi gây rối khi anh ta cứ cầm một chiếc giẻ, đi từ hết chiếc ô tô này đến ô tô khác và lau cho tới khi chúng sáng bóng lên.

Chứng kiến hành động khó hiểu của người đàn ông (giấu tên) này, một người dân đã khẩn cấp báo cáo với cảnh sát. Tuy nhiên, chỉ sau vài tiếng bắt giữ, người đàn ông đánh bóng ô tô đã được phóng thích.

Người đàn ông nghiện... lau chùi đánh bóng ô tô cho người khác | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Người đàn ông này có sở thích đi lau chùi cho ô tô của người khác sáng bóng lên mới thôi

Qua điều tra, cảnh sát cho biết, người đàn ông này bị mắc chứng Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (Obsessive-Compulsive Disorder – OCD). Đây là một dạng rối loạn tâm lý có tính chất mãn tính. Bệnh nhân thường thực hiện những hành vi có tính chất ép buộc để giảm bớt căng thẳng. Vì vậy, người đàn ông đã lấy việc lau chùi ô tô làm "thú vui tao nhã" của mình. Phía cảnh sát cũng cho biết, trên thực tế, hành động của người đàn ông là một việc làm có ích nên nó cũng không đáng bị coi là một dạng phạm tội.

Được biết, ngay sau khi được thả ra, ngay lập tức người đàn ông đã bắt đầu cầm giẻ đi lau chùi các xe ô tô vắng chủ mà mình bắt gặp. Lần này, cảnh sát bắt buộc phải phạt người đàn ông 100 tệ Đài loan (khoảng 71 nghìn đồng) và yêu cầu anh ta ngừng ngay "việc tốt" của mình lại.

Ngay vào thời điểm đó, anh ta ngừng lau chùi và bỏ đi. Nhưng phần nhiều mọi người đều nghĩ rằng sớm muộn gì anh ta cũng vẫn tiếp tục đóng vai người hùng âm thầm đi lau chùi các ô tô trong thành phố mà thôi.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com