Người đàn ông sống không cần ăn suốt 5 năm

Mặc dù các chuyên gia tin rằng con người chỉ có thể sống được khoảng 2 tháng không cần thức ăn nhưng anh Kirby de Lanerolle ở Sri Lanka lại khẳng định rằng anh chỉ cần không khí trong lành làm nguồn dinh dưỡng chính.

Kirby là một người theo trường phái “thở để sống”. Theo anh, ánh sáng, gió và “các rung động của Chúa trời” có thể đảo ngược quá trình lão hóa và khiến anh “bất tử”.
 

Kirby nói rằng anh sống không cần ăn suốt 5 năm qua

Kirby nói rằng anh sống không cần ăn suốt 5 năm qua

Trong một cuộc phỏng vấn với chương trình truyền hình Taboo USA, Kirby nói: “Ngoài kia có rất nhiều nguồn năng lượng còn mạnh hơn cả số calo mà chúng ta nạp vào cơ thể mình. Lượng calo có trong các photon, ánh sáng, các dao động và gió. Cái gì cũng có thể là nguồn dinh dưỡng cho bạn nếu các “trung tâm năng lượng” của bạn mở cửa.”

Kirby thừa nhận rằng anh đã ăn khoảng 7 bữa ăn với 500 calo trong vòng 10 tháng qua nhưng điều đó khiến cơ thể anh cảm thấy không được khỏe.

“Khi tôi ăn vào, tôi cảm thấy mệt mỏi, không còn sự tỉnh táo hoạt bát nữa”, Kirby nói.

Anh cho biết mình cảm thấy mệt mỏi nếu ăn vào

Anh cho biết mình cảm thấy mệt mỏi nếu ăn vào

Trước đây, người đàn ông này đã từng được biết tới là người duy nhất hoàn thành một cuộc thi không ăn gì ngoài uống nước trong khoảng thời gian 3 tháng.

Hiện tại, mong muốn của anh là dạy lại mọi người phương pháp sống không cần ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia khá lo ngại trước ý kiến của Kirby, bởi đã có một số người thử sống theo phương pháp đó và họ đều không qua khỏi.
 

Nguyệt Hân
Theo ANTĐ / BVPL

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com