Người đánh đàn violin nhanh nhất thế giới

Nghệ sĩ violin Ben Lee vừa chơi hết bản Flight of the Bumblebee của nhà soạn nhạc Nikolai Rimsky-Korsakov trong vòng 58,515 giây.

Mặc dù đã lập được kỷ lục thế giới nhưng Ben Lee cho biết, "Tôi vẫn có thể đánh hoàn thành bản nhạc này trong thời gian ngăn hơn nữa".
Ben Lee giờ có thể được coi người có những ngón tay nhanh nhất thế giới. Ben Lee được ví như Usain Bolt của thế giới violin (Usain Bolt là VĐV điền kinh nổi tiếng nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, được coi là người chạy nhanh nhất hành tinh với biệt danh “tia chớp”).
Kỷ lục Thế giới: Người đánh đàn violin nhanh nhất thế giới, Phi thường - kỳ quặc, ky luc the gioi,ky lucm ky luc guiness, violin, Ben Lee, choi violin nhanh nhat
Kỷ lục trước đó được hồi đầu tháng 11 năm 2010 với thời gian là 1 phút 3,356 giây.
Flight of the Bumblebee là bản nhạc được Tổ chức Guiness thế giới đưa ra để tìm kiếm người chơi violin nhanh nhất thế giới. Bản nhạc có những đoạn rất nhanh và yêu cầu nhiều về kỹ thuật.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com