Home Truyện Ma Thành Viên Người lạ – Tác Giả Âm binh xe lửa

Người lạ – Tác Giả Âm binh xe lửa

Chào mọi người, lại là mình đây. Cảm ơn mọi người đã đọc câu chuyện trước của mình. Hôm nay, mình sẽ gửi đến 1 câu chuyện nữa nhưng lần này ko phải câu chuyện xảy ra với mình, mà nó là 1 câu chuyện mình sưu tầm được trên mạng, thấy hay hay nên mình muốn chia sẻ. Mời các bạn đọc truyện nhé !
”Hồi tôi 7 tuổi, một hôm nọ tôi thức dậy lúc nửa đêm vì đau tai. Thế là tôi đi sang phòng mẹ và cha dượng để nói với họ. Khi nhìn ra ngoài, tôi thấy bóng ai đó đang ngồi trên ghế, cách cửa phòng tôi tầm 1m. Người đó trông khác thường với gương mặt méo mó, nhưng vì tối quá nên tôi không nhìn rõ.
Tôi cất tiếng hỏi: “Mẹ ạ?”. Bóng đen lắc đầu, tôi bắt đầu sợ rồi đấy. “Dượng phải không?”. Bóng đen lại lắc đầu lần nữa. 36 kế, chạy là thượng sách. Tôi ba chân bốn cẳng chạy về phòng, không sang phòng mẹ nữa để khỏi phải… chạm trán bóng đen ấy.
Tôi trèo lên giường, nhắm tịt mắt lại trong vài giây. Không thấy động tĩnh gì, tôi ti hí mắt để xem “có gì không”. Và tôi thấy bóng đen ấy, đứng ngay hành lang trước phòng tôi, nở một nụ cười kinh khủng và gật đầu điên cuồng.”.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận