Người mẫu chụp ảnh nude bên… quan tài

Cùng với đó là tin về người phụ nữ đẻ 3 cặp song sinh trong 4 năm, căn phòng ni-lông bồng bềnh cực thú vị, siêu trộm lấy 150 chiếc quần trong 3 phút…

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên... quan tài.
Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên… quan tài.

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên… quan tài

Mới đây, một công ty sản xuất quan tài của Ba Lan đã khiến dư luận nước này phản đối dữ dội vì cho in bộ lịch những người mẫu ngực trần tạo dáng bên quan tài. Một trong số những hình ảnh gây bức xúc là tấm lịch chụp một cô gái tóc vàng chỉ mặc một chiếc quần chíp nhỏ xíu cột bằng dây, trên cổ quàng một con rắn và tạo dáng… lả lơi trên chiếc quan tài.

Trước sự việc này, Zbigniew Lindner, chủ công ty sản xuất quan tài giải thích: "Chúng tôi muốn mang đến một chút huyền bí và thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Ba Lan kết hợp với sự tinh tế của những chiếc quan tài. Quan tài không phải là biểu tượng của tôn giáo, nó chỉ là một sản phẩm phục vụ cho người đã khuất. Tại sao mọi người lại sợ chúng và không muốn quảng bá kinh doanh như mỹ phẩm hay trang sức?"

Mặc dù vậy, bộ lịch 2013 của công ty này vẫn khiến nhiều người không hài lòng. Họ cho rằng sự ra đi của con người cần được an táng một cách trang trọng chứ không nên kết hợp với những hình ảnh phản cảm như vậy.

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên... quan tài 3

Người phụ nữ 4 năm đẻ liền tù tì 3 cặp sinh đôi

Cô Michelle Doyle, 37 tuổi, sống tại đã lập nên "kỳ tích" khi sinh được 7 đứa con trong vòng 4 năm, trong đó có 3 cặp sinh đôi. Tỷ lệ này ước tính chỉ có khoảng 1/500.000.

Năm 2008, Michelle đã gặp chồng, anh Chris và họ đã phải lòng nhau. 3 tháng sau, Michelle phát hiện ra mình có mang. Khi thai nhi được 25 tuần tuổi, Michelle phải tới bệnh viện vì biến chứng và cặp đôi Anthony và Adam đã chào đời. Tháng 9/2009, Michelle tiếp tục sinh thêm cậu con trai Andrew và một năm sau đó, cô lại sinh thêm 1 cặp song sinh Luke và Lilian.

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên... quan tài 4

Tháng 6 vừa qua, cặp song sinh thứ 3 của cô Michelle, Ollie và Olivia đã tiếp tục chào đời. Hiện tại, cô Michelle và anh Chris đang dành toàn bộ thời gian để chăm sóc bọn trẻ ở nhà. Họ khẳng định đây sẽ là cặp sinh đôi cuối cùng và đã tới bệnh viện để triệt sản.

Siêu trộm lấy 150 chiếc quần trong 3 phút

Sự việc xảy ra vào ngày 25 tháng 10 tại một cửa hàng quần áo ở thị trấn Hoàng Lịch, Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một nhóm người đã tiến hành màn trộm đặc biệt:  một người có nhiệm vụ trò chuyện, che mắt nhân viên bán hàng, hai người trộm đồ, một người đứng gần cửa canh chừng. Chỉ cần ba phút, nhóm người này đã lấy được 150 chiếc quần.

data/news/2012/11/4/62/121104CLbantin5af593jpg1352045106.jpg

Một nhân viên trông cửa hàng cho biết, trong lúc mọi người ra ngoài ăn cơm, có một người phụ nữ đi vào hỏi mua quần, thử đồ. Không lâu sau lại có ba người phụ nữ khác đi vào xem quần áo, trong đó có một người bụng rất to. Khoảng ba phút sau, khi tốp phụ nữ này đi ra, nhân viên kiểm tra lại thì thấy 150 chiếc quần của cửa hàng đã biến mất. 

Căn phòng ni-lông bồng bềnh cực thú vị

Nghệ sĩ người Argentina, Tomas Saraceno đã sáng tạo nên 1 căn phòng ni-lông cực đặc biệt có tên On Space Time Foam. Đây là tác phẩm nghệ thuật sắp đặt có kích thước khổng lồ, bao gồm rất nhiều lớp ni-lông dày giữa không trung. Mỗi lớp chuyển động sẽ tác động tới lớp kia và nhận phản hồi ngược lại, đặc tính này khiến cho căn phòng ni-lông luôn bồng bềnh như lượn sóng.

Khi ghé thăm căn phòng ni-lông này, du khách sẽ được khám phá trải nghiệm đi lại giữa các tầng ni-lông dày mà không sợ rơi xuống đất nhờ hệ thống bơm hơi liên tục. Thông qua One Space Time, nghệ sĩ Saraceno muốn truyền tải thông điệp về mối quan hệ con người giữa cộng đồng, đó là mối quan hệ có ảnh hưởng qua lại, tác động lẫn nhau.

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên... quan tài 6

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên... quan tài 7

Thoát y trước cửa hàng quần áo để trộm đồ

Mới đây, cảnh sát tại thành phố Lacey, bang Washington, Mỹ đã bắt giữ một phụ nữ khoảng 30 tuổi vì có hành vi không đứng đắn nơi công cộng. Cảnh sát cho biết, sự việc xảy ra ngày 30/10. Người phụ nữ không xác định danh tính đã đột ngột cởi quần áo trước khi vào cửa hàng Big Lots rồi cuỗm một chiếc áo bỏ chạy khỏi cửa hàng.

Tuy nhiên người phụ nữ này đã phải vứt lại chiếc áo trong lúc bị cảnh sát truy đuổi. Nhân viên điều tra cho rằng cô có vấn đề về tâm lý và không kiểm soát được hành động của bản thân.

Sốc với quảng cáo người mẫu nude bên... quan tài 8

 

Theo: K14/TTVN
Khỏa thân trong bữa tiệc, 1 phụ nữ bị cảnh sát bắn chếtBêu ảnh vợ, rao bán dâm trên mạngChoáng với thiếu nữ khỏa thân trên tàu điện ngầm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com