Người mẫu tử vong vì ham phẫu thuật giảm mỡ bụng

Pamela Nascimento, 27 tuổi, người mẫu Brazil, không tự tin với vóc dáng của mình nên đã đi phẫu thuật giảm mỡ bụng. Đến lần phẫu thuật thứ 3 thì cô tử vong.

Pamela Nascimento.
Pamela Nascimento.

Người mẫu Pamela Nascimento chết do sự cố trong phẫu thuật lấy mỡ bụng hồi tháng trước. Nhưng đến nay, cái chết của cô mới được công khai. Sau đám tang, cô ruột của Pamela là bà MsEnedida Nascimento mới trình bày với cảnh sát cái chết của cháu gái mình.

Gia đình cô cho biết, cô bị chết do phẫu thuật chạm vào thận. Các bác sĩ tại bệnh viện Green Hill Hospital ở Sao Paolo thì lại cho rằng cô chết do xuất huyết gan.

Cảnh sát khẳng định sẽ khai quật tử thi để khám nghiệm và điều tra. Trước đó, cô Pamela Nascimento đã bị mất máu nhiều trong lần phẫu thuật tại một bệnh viện ở Sao Paolo, Brazil.

Theo: Dân Việt
Cận cảnh gương mặt thảm họa của sao Hong KongChết oan vì ham “mông to ngực mẩy”Cười ra nước mắt chuyện “quý ông” đi… nâng ngực, độn mông

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com