Người phụ nữ bí ẩn – Tác Giả Kelly nguyễn

Những chuyện mà tôi sắp kể có thể các bạn không tin nhưng nó có thật. Chuyện đó xảy ra cách đây 4 năm lúc đó tôi đang học lớp 5 cũng đủ tỉnh tảo để nhớ chuyện này. Vào một buổi chiều, lúc ấy tôi đang trên đường về nhà, hôm đó tôi về khá muộn vì làm chút việc cho cô nên phải ở lại, nếu tôi nhớ ko lầm thì lúc đó cũng gần 6h, tôi vẫn thường đi đi về về trên con hẻm đó . Lúc ấy trời cũng bắt đầu sập tối khiến con hẻm âm u dần trong hẻm thì ít người qua lại nên con đường lúc đó chỉ có mình tôi với chiếc xe đạp.

nguoi phu nu bi an

Vì tôi là người khá nhát và nhạy cảm nên tôi cố chạy thật nhanh về nhà, tôi vô tình cán trúng 1 câu đinh và bị thủng lớp xe nên đành phải dẫn bộ về nhưng khi dẫn bộ đến cái bỏ hoang thì người tôi cảm thấy lạnh và nổi da gà, tôi thì lúc nào cũng mắc áo khoác nên cảm thấy rất lạ, người thì lạnh mà lại chảy mồ hôi hột tôi bắt đầu cảm thấy nặng người cứ như có vật nào đè mình vậy, tôi nhìn lại đằng sau thì không thấy ai, nhưng đi được một lúc thì tôi nhìn lại đằng sau thì thấy một người phụ nữ tóc ngắn, mặc chiếc đầm đen, đôi chân thì bùn đất nhưng lạ ở chỗ là khi tôi nhìn thì ko có ai nếu cô ấy đi lại thì ít nhất phải có dấu chân. Tôi bắt đầu cảm thấy sợ đến nỗi người tôi như đi tắm mưa vậy. Cô ấy hỏi tôi:” con có thấy cô ko “, tôi trả lời: ” dạ có “, cô ấy nói:” vậy cô nhờ con cái này nhé, ko khó lắm đâu.”

Tôi vẫn thản nhiên trả lời :” vâng ạ, cô nói đi “. Cô ấy nói:” con hãy đi đến căn nhà cuối con hẻm và nói với ông lão trong đó là con nhớ ba lắm và con xin lỗi ba”. Lúc nói chuyện với tôi cô ấy trông như đã làm sai điều gì đó ko thể bù đáp. Nhắc đến mới nhớ, căn nhà cuối con hẻm có 1 ông cụ rất khó tính nhưng trước kia ông ấy rất tốt thậm chí là còn cho tôi trái cây vì vậy tôi cũng hay tới chơi nhưng kể từ khi cô con gái duy nhất của ông ấy qua đời thì ông ấy rất tuyệt vọng và ít khi ra khỏi nhà.

Tôi bước vào căn nhà đó và nói là có một cô gái mặc chiếc đầm đen tóc ngắn nhờ cháu chuyển lời cho ông là :” con nhớ ba lắm và con xin lỗi ba” ông bắt đầu tái mặt và chỉ vào bàn thờ và nói với tôi:” có phải cô gái đó ko” tôi nhn lên bàn thờ và nói :” vâng ạ đúng là cô ấy” ông nói :” con bé đã tự tử dưới ao cách đây 2 năm rồi “. Tôi bắt đầu xanh mặt và run người ko tin mình có thể nhìn thấy cô ấy. Ông nói :” chắc con bé ko siêu thoát được nên mới ở lại đây”. Ông nói :” chắc con bé hối hận lắm “. Ông nói cảm ơn tôi và tôi đã chạy nhanh về nhà nhưng lúc đó đã sập tối nên mọi người lo lắm bà tôi đứng trước cửa nhà đợi. Bà hỏi tôi :” sao trên người có tà âm vậy.” Tôi vào nhà kể thì bà nói tôi hạp với hồn ma ấy nên mới có thể nhìn thấy. Từ đó mỗi thấy lạnh người thì tôi đều mang theo chiếc bùa hộ thân mà bà làm cho.

Chuyện đến nay là hết, thanks for read

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com