Nhà hàng trang trí bằng nhiều xe ô tô nhất

Nhà hàng Dream Car Restaurant & Cafe (Indonesia) trưng bày 8 chiếc ô tô khác nhau như là một phần nội – ngoại thất của nhà hàng.

Ăn uống không chỉ là việc đối phó cho đầy dạ dày. Một số nhà hàng đang mang tới những khái niệm khác nhau. Một trong số đó là đưa những chiếc xe vào bàn ăn.

Kỷ lục thế giới: Nhà hàng trang trí bằng nhiều xe ô tô nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc Guinness, xe oto, Dream Cars, Bobby Handojo Gunawan
Phía ngoài nhà hàng Dream Car Restaurant & Cafe
Tám chiếc xe được xếp gọn gàng trong không gian của nhà hàng Dream Cars. Sáu trong số những chiếc xe đó vẫn còn nguyên vẹn, và ngoài cửa nhà hàng trưng bày hai chiếc xe khác.

Những chiếc xe này đều còn chạy tốt dù đã hàng chục năm tuổi và đặc biệt hơn vì nó đã được sửa chữa để trở thành một phần trong các phụ kiện trang trí của nhà hàng.
Chiếc Impala 1962 màu trắng xanh đã được sửa đổi một số bộ phận. Phần giữa xe được sử dụng như một bàn ăn, trong khi phần đầu xe được sử dụng như một nơi để đưa đồ ăn nhẹ. Cũng như vậy, chiếc xe hơi Stude Baker 1949 sơn màu nâu, phần lưng xe được sử dụng như một bàn ăn, trong khi phía đầu xe trở thành quầy thu ngân.
Kỷ lục thế giới: Nhà hàng trang trí bằng nhiều xe ô tô nhất, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc Guinness, xe oto, Dream Cars, Bobby Handojo Gunawan
Chủ nhà hàng, ông Bobby Handojo Gunawan cho biết đã cố tình thay đổi nội thất xe ô tô cho phù hợp với nhà hàng của mình.
Các loại xe đang có mặt tại nhà hàng:
-Mercedes Benz Limousine 1949 màu đỏ, được sửa thành một bàn ăn lớn cho 20 người.
-Chevrolet Corvette 1969 màu đỏ, sửa đổi thành một hồ cá (chứa khoảng 100 con cá)
-Stude Baker năm 1949 màu nâu, được sửa đổi phù hợp với khu vực tiếp tân chào đón khách vào nhà hàng.
-Lotus 1959 màu vàng, chứa một Orgen và hệ thống âm thanh
-Moris Mini Cooper 1961 màu xanh lá cây và màu vàng, đang được trưng bày cổng ra vào.
-Chevrolet Impala 1962  màu xanh lá cây, sửa thành một bàn ăn cho 4 người. Bên cạnh nó là món khai vị Authentic của người Java và đồ ăn nhẹ được phục vụ và sẵn sàng.
-Cadillac 1961 màu nâu, để ở một khu vực chỗ ngồi ấm cúng
-Mercedes 300 SL Gullwing 1954 màu đỏ, đang được đặt trong khu vực đậu xe.


Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com