nhà kế xóm – Tác Giả huy bùi

truyện này là truyện thật . mình chỉ thêm tí hoa gió vào để có thêm phần xúc động thôi . euro 2016 2h mình k nhớ cặp nào đá với nhau . nhưng tầm 2h15 1 tiếng hét lớn á á á cứu cứu cứu . rồi thêm 2 3 4 5 tiếng người hô hoán . cứu cứu cứu với chết người rồi . mình bỏ quán chạy ra xem có chuyện gì , thì vừa đêna nơi chưa kịp định thần thì nhìn lên gốc cây thấy đôi chân thủng thẳng lắc lư trước mặt , định thần lại ít giây rồi mình đã hiểu chuyện gì đã xảy ra . cô liên ( cô này giữ trẻ . lúc trước có giữ con mình ) .
bố mình bảo người nhà cắt sợi thòng lọng gấp mau lên ( tức sợi dây treo cổ ) , mình thấy sao mà ớn kinh khủng . người chết thấy nhiều nhưng lần đầu tiên thấy được cảnh kinh dị như thế này .
chuyện cũng k có gì ghê gớm nếu như vài ngày sau khi đám đưa đi chôn cất xong xuôi .
các bạn cũng biết những người bán bánh bao chứ . ở đây nhiểu lắm . mà còn đi sớm về khuya nữa .
hôm đó ông tư bán bánh bao vẫn như bao ngay thường đi về ngan đoạn đường nhà bà liên đó tầm 11h đêm rồi . thì bổng nhiên ông thấy một người với bộ đồ trắng đang ngồi ở khu vườn có cây vú sữa đó ( cây bà liên treo cổ ) ông biết mình đang gặp chuyện gì rồi . cố định thần lại và lấy hết can đảm để đạp xe bánh bao đi qua khỏi đoạn đường ghê rợn đó . nhưng đời không như là mơ . bổng nhưng khúc củi trên xe rơi xuống nghe tiếng bốp bốp . ông quay đầu lại nhìn thì ôi trời ơi. 1 hiện tươngj mà mình chỉ đc mghe thôi cũng rùng mình và nổi da gà . bà liên bà liên bà liên , khuôn mặt trắng bệch đang phía sau xe ông ngay tại chỗ khúc củi rơi . ông hốt hoảng tim đập thình thịch và ông không hề biết chuyện gì xảy ra sau đó .
mấy đứa sinh viên ở quán mình đi coi bóng đá về thấy xe bánh bao với người bán bánh bao đanh nằm giữa đường . rồi mỗi người mỗi tay dìu ông vào quán mình xức dầu nắn gân dần dần ông tỉnh lại .
ông kể lại với ánh mắt sợ sệt .
thôi em ngủ đây sợ lắm rồi . còn nhiều lắm . các bác thấy hay thì ủng hộ em sẽ có chap sau

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com