Home Truyện Ma Thành Viên Thầy 6 – Tác Giả vô danh

Thầy 6 – Tác Giả vô danh

Xin chào mọi người hôm nay rảnh nên viết truyện đăng lên để mọi người đọc chơi. Hay dở lỗi chính tả gì thì góp ý nhẹ nhàng văn hóa đừng chửi thề nha.
Lúc trước bị bệnh e có xuống ông thầy 6 ở gò công tiền giang trị bữa đầu tiên là xem và kéo cái vong giam lại ở lòng bàn chân cho nó đu ôm hình chữ vạn. Xuống thì khá đông người nên ngồi đợi gặp nhiều trường hợp bệnh gê lắm. Như đằng bố vong nam theo nữ vong nữ theo nam. Bị bỏ bùa bỏ ngãi…..
Nhớ sau e kể lại từng vụ của mỗi người nha. Cô giáo bị vong nam theo muốn lấy chồng trong năm nhưng bị một vong nam theo phá k cho quen ai hết, thầy nói đây là chuyện riêng tư của cô tôi k được xen vào và nói ra nhưng chư tổ cho phép nói và để cô tin tưởng. Cô quen mấy người rồi mà mới quen ít ngày là chia tay. Có một ông có lần hôn một cái cô tát nháng lửa lun người ta sợ bỏ chạy luôn. ngủ một mình thấy buồn tối nằm si ngỉ hối hận k biết tại sau mình lại đánh người ta như vậy. Có nhiều người theo đuổi lắm mà không được có cái gì đó cản trở. Thầy nói rồi hỏi cô giáo tôi nói đúng k, cô giáo mắc cở e thẹn trả lời đúng hết. Rồi thầy hẹn cô về ít bữa sau vợ thầy mua đồ cúng dùm rồi xuống thầy trị.
Y tá bệnh viện chợ rẫy cháu của ông thầy kêu bằng cậu. Chị này làm y tá ở bệnh viện yếu bóng vía hay gặp ma này nọ đủ thứ hiện ra phá. Biết có vong theo nhưng chị k chịu đi trị cứ im lặng đi làm, mà càng ngày càng ốm xanh xao mẹ chị mới bắt chị đi theo xuống thầy xem và trị . Có trị mấy lần rồi và có đeo bùa thầy dặn thấy khác khác trong người thì điện thoại chạy về cậu trị cho những lần trị trước thế nào và bị gì thì k rành. Có hôm yếu trong người kì kì mà chị k có nge lời thầy về trị đem ống máu bệnh nhân đi xét nghiệm thì ma nó hiện ra tính bắt đi làm cô say sẳm mặt mày nhưng hên sau có người đi ngang chị này hoàn hồn lại. Lúc xuống nhà ông thầy mình gặp là chị đó nhìn xanh xanh trắng trắng ốm nhôm gê lắm. Thầy nói con đâu có nge lời cậu đâu có tin cậu con đi học là dân trí thức mà nói cậu làm thầy là mê tín đâu có chịu tin cứng đầu lắm. Xong thầy kêu chị đốt nhang cho tổ rồi vuốt vuốt người cho đeo bùa chị này tươi ra hẳn bớt xanh tái đi rất nhiều.
Giám đốc công ty giày hình như ở quận 7. Ông này bị người nào trong nhà bỏ bùa bỏ ngải. Cái chân lành lặn đi bình thường thành đi k được như què nó tím đen lại luôn gê lắm. Thầy mới nói người trong nhà bỏ bùa bỏ ngải. Lại bàn tổ đốt nhang đốt bùa cho uống. Cho ông này lên dán nằm thầy đọc kệ thỉnh tổ gì đó chỉ nhớ câu con thỉnh tam thập lục tổ về. Có một rổ trứng hột gà thầy vẽ bùa sẵn. Đưa một trứng bỏ vào quần trong hán ông giám đốc. Một tay thầy cầm một sâu chũi mấy cây nhang, một tay cầm hột gà lăn chỗ này chỗ kia khắp người ông giám đốc và miệng thì đọc chú đọc gì k rõ. Lăn xong bẻ trứng ra cho mọi người xem trong lòng đỏ có một cục máu nói đó là bùa, một cục đen có chữ đó là ngải. Lăn mấy trứng điều như vậy cũng một hồi lâu thầy nói xong rồi. Phải xuống trị mấy lần nữa là hết hẳn. Ông này được người nhà đở đứng dậy và đi được luôn. Mừng quá móc trong tủi đưa thầy 100k thầy nói k lụm ép quài, k phải tui k lấy tiền mà khi nào tôi trị xong ông thấy khỏe mạnh rồi hãy đưa cúng tổ. thầy này trị có lấy tiền mà trị xong hết bệnh thì đưa cho vợ nói tiền cúng tổ. Đưa 1ngàn 2 ngàn 100 200 bao nhiêu thì tùy tấm lòng thầy k có đòi. À trị xong thì có mần một con vịt hoặc gà để cúng tùy bệnh, và đeo dây chuyền có một mắt chì thầy làm phép. Vì nhiệm vụ của ông là học đạo cứu đời giúp bá gia bá tánh. Ông kể có nhiều ông thầy vô thử đấu với ổng quài. Rồi công an vô dẹp bàn thờ tổ k cho làm nói tuyên truyền mê tín. Ông nói buồn cứu đời mà bị này nọ gì đó đi tự tử mà có tổ đở k bị gì công an trả đồ lại. Và ông mới quyết định làm tiếp giúp đời và công an cũng hết kiếm chuyện.
Còn nhiều truyện để kể lắm ngồi ở đó một ngày chắc mấy chục mạng lại trị lận, e viết tới đây thôi tạm dừng nha.
Thầy 6 ngày xưa lên núi bà đen tây ninh học bùa, phái này là bùa 5 ông. Sư phụ thầy hồi trước có luyện thiên linh cái là nhánh tà đạo.và sau này chỉ dạy luyện về bên chánh đạo theo nhánh phật. Chỉ cho cách luyện thiên linh chứ k cho đệ tử được học. Sư phụ khi lớn tuổi thì vào chùa tu và cũng mang mấy cái đầu lâu vào chùa theo cho học kinh Phật.
E chỉ kể những gì mình thấy và nge ông thầy nói lại e kể lên đây thôi. Tin hay không là tùy vào mỗi người.
À cho địa chỉ nếu ai bị vong theo bỏ bùa ngải nếu cần trị. Tính theo quốc lộ 50 từ trên quận tám đi xuống thì đi qua tới địa phận thị trấn cần đước tỉnh long an. Chạy qua khỏi thị trấn một chút nhìn bên tay trái có cái chùa. Trước có tượng quan âm nhưng k lớn lắm. Hình như vừa qua khỏi thị trấn cần đước là tới địa phận gò công tiền gian. Nhìn qua tay phải có cái hẻm đan xi măng khá to đi thẳng quài cuối đường chắc cũng gần 2km là tới nhà thầy. K biết thì hỏi nhà dân 2 bên đường ngta chỉ. Hồi trước cũng nge chỉ thế là e lặn lội đi một mạch tới nhà liền. E viết k hay mấy bác đọc xong cho đở giền buổi tối vui vẻ năm mới hạnh phúc và nhiều may mắn nha.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận