Home Truyện Ma Thành Viên Nhà trọ học sinh – Tác Giả Thanh

Nhà trọ học sinh – Tác Giả Thanh

Mình cũng theo dõi truyện ở trang cũng lâu rồi ,hôm nay mình xin chia sẻ cau chuyện mình từng trải qua, văn mình dở nên mong mn thông cảm .
Vào hè năm 9 ôn thi lên 10 me mình mướn trọ này cho mình là của cô giáo lâu năm về hưu, là cựu phụ huynh trong ban phụ huynh của hai truong thpt , trọ mình không phải giống trọ sv ở các thành phố tách riêng ra mà là nhà của cô rồi xây mấy phòng trong nhà rồi cho hs mướn , ở chung với nhau như người gia đình vậy ạ. Mà cô trọ làm gì cao lắm trong đạo cao đài, cô cũng lạ lắm mình sẽ kể cho các bạn nghe sau. lúc mới vào mình không gặp bất cứ hiện tượng gì cả

ma-my-den-nhat

. Mình xin kể chuyện riêng bản thân một chút để mn dễ hiểu hơn ạ. Vào tro thì minh thân với hai đứa giờ thì không còn thân như trước vì một số chuyện riêng, tên O và N mình không tiện nói rõ tên cũng ở đó trước mình lâu rồi ,bọn mình thì hay cùng nhau thức khuya ôn bài cũng nhờ hai bạn mà mình có tấm gương nôi theo và ông trời không phụ lòng người cả ba đứa mình đều đậu vô trường top của huyện có lẽ là may mắn quá với mình thôi vì mình thuoc học khá bình thường không như hai đứa bạn mình là học sinh lớp chuyên thcs nên thi vào trường cũng vào lớp chọn mình thì lớp thường thôi . Thời gian nữa thì có chị L chuyển đến chung trường bọn mình học lớp 11 lúc đó bọn mình lớp 10 .Hôm đó cô trọ đi nuôi mẹ bệnh ở bv nên nhờ mình và nhỏ O giữ trọ dum tại hôm đo chu nhat mọi người đều về nhà mình thì không về ,mình ngủ một mình thì sợ nên cô kêu nhỏ O qua ngủ với mình, nếu hôm đó không có nhỏ O chắc hôm đó mình khóc tiếng thái luôn .

Bạn mình thì nó qua phòng mình ngủ chung luôn đang bấm đt ,phòng thì tắt đèn rồi luc đó cũng tâm 11h mấy tối , thì mình nghe tiếng cửa đập mạnh vào trong sau đó là tiếng vỗ tay mình mới quay qua hỏi nhỏ bạn mình nghe không thì nó nói nghe nó cũng bỏ đt xuống lâu rồi tức là cũng nghe cùng lúc với mình , lúc đó trong đầu minh chỉ nghĩ tới chuyện bắt đèn sáng lên tính chòm dậy bắt đèn thì bạn mình nó kéo mình lại tại giường ngay công tắt đèn nó nói mày bắt lên người ta biết mình ở đây, nên mình cũng nghe nó rồi hai đứa ôm nhau ngủ tới sáng. nói thật vừa ngủ mà vừa run sợ thứ gì đó nhào vô phòng mình ,mà chuyện như vậy chưa là gì đâu ạ. Sáng hôm sau thì cũng quên luôn chuyện đó. Đến mấy lần sau thì cũng là mình ngủ mình mn về hết chỉ có cô chủ tro ở với mình mà cô ở phòng cô trên mình hai phòng , mẹ mình làm ở tp mình ở bên ngoại mà nhà xa nữa nên ít lắm mình mới về nhà .

Đang bấm đt thì mình nghe tiếng thùng phi lăn ngoài hành lanh má ơi lúc đó mình víu rồi nằm nệm phật. Đến chuyện này thì thật sự mới là điều mình nhớ nhất hôm đó mình chị L nhỏ O với nhỏ N đang ngồi kể chuyện ma thì chị L có nói chị không tin trên đời có ma. Đêm hôm đó có nhỏ O mình và mẹ mình mới về nữa và chị L nhỏ N thì về nhà có việc ,đang ngủ thì minh giật mình vì nghe tiếng gầm gầm nên mới kêu mẹ dậy lúc đầu hai mẹ con mình tưởng ăn trộm nên ngồi nghe coi âm thanh ở đâu, thì tiếng càng ngày càng lớn mình mới điện thoại cho nhỏ O bên kia ,hỏi m nghe gì không thì nó nói nghe mình kêu giờ tao m cùng bật đèn lên rồi ra nhe thì thoả thuận x hết là bật cùng lúc mẹ mình ra trước, thì tiếng rầm rầm đó là từ phòng chi L cái cửa mở rồi va lại vào tường, mẹ mình lại gần thì nghe tiếng nói chuyện đến lúc đứng ngay cửa thì hết, cái cửa cũng nhẹ lại luôn thì thấy chị L năm dưới sàn, mẹ mình kêu hồi chih mới dậy nói là sao tự nhiên nay con ngủ mê không nghe gì hết mẹ mình mới hỏi có nói chuyện gì không chị noi không nãy giờ chị ngủ, rồi nói chị khóa cửa rồi sao giờ cửa mở, mà cửa phòng chị L cái khóa có cái thanh sắt rồi đóng ngang vô tường luôn không cách nào mở được trừ khi chị L bên trong mở ra , mẹ mình thì lúc đó cũng biết biết rồi mà không nói sợ mình sợ, chuyện chưa dừng lại ở đó thì hôm khác mình với mẹ đang ngủ thì cửa tự động mở nữa. Ngày một rõ luôn, còn về chuyện con N hôm đó nó dẫn nhỏ bạn về nhà tắm rồi mới đi học thêm thì trong lúc nhỏ N tắm thì nhỏ bạn nó đứng ngoài canh tại N nó nghe tụi mình nói nên sợ , nhỏ bạn N đang đứng thì vô tình nhìn ra ngoài nhà thấy có cái bóng đen nhỏ tưởng nhìn nhầm nên không để ý , rồi nhỏ N mới nhờ nho bạn vô phòng lấy đồ giùm thì nó thấy bóng đen đứng ngay xào đồ của nhỏ N, nhỏ bạn của N mới kể cho N nghe, rồi N với bạn của N mới qua phòng em kêu em đi ra ngoài chung đừng ở nhà một mình ra ngoài rồi nó kể em nghe chuyện này, tại bữa đó em không có hoc thêm, trọ thì người đi học người đi chơi cả rồi. Lúc đó nó cũng nghĩ học luôn rồi ba đứa em mới đi ăn hủ tiếu rõ nó kể lại cho em, thế là từ đó nó qua phòng em ngủ nhiều hơn ở phòng nó. Còn về phần cô trọ cô lạ lắm cô hay mặc đồ màu trắng xã toc đứng chảy đầu trước gương vào buổi tối lắm, nghe đâu cô biết coi bói nhỏ N nói với em hình như cô có người theo mà kiểu theo nghe tui em nói chuyện bởi tụi em nói gì cô đều biết cả muốn nói gì đều ra ngoài đường nói. Truyện của em tới đây là hết cảm ơn mn đã đọc ,em viết văn tệ không biết diễn đạt hay mn thông cảm

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận