Nhiều cây xanh được trồng cùng lúc nhất

Kỷ lục Guinness cho danh hiệu trồng nhiều cây xanh cùng lúc nhất đã thuộc về người dân Philippines khi họ hoàn thành việc trồng 64.096 cây trong vòng 15 phút.

Chương trình trồng rừng rất qui mô đã được tổ chức ngày 23/2/2011. Gần 7000 người đã tham gia trồng giống cây rừng đại trà ở trong rừng và trên vùng đồi trọc ở phía đông tỉnh Camrines Sur.
Mara Joneil Cordova, phát ngôn viên của dự án The Green cho biết: "Chúng tôi đã trồng 64.096 cây trong 15 phút. Điều này đã được xác nhận trong sách Kỷ lục Guinness, tất cả mọi thứ đều được kiểm tra chính xác".

Nỗ lực trên đã đánh bại kỷ lục Guinness thế giới trước đó là 50.033 cây trồng trong cùng một lúc tại Ấn Độ.
Ngày 23/2/2011 cũng là ngày đánh dấu sự bắt đầu của chương trình do chính phủ hậu thuẫn cho tỉnh Camarines Sur trồng 12.000.000 cây trong năm tới. Việc trồng cây trên diện tích đất rừng thuộc sở hữu của chính phủ, được thực hiện để ngăn chặn xói mòn và khôi phục lại lưu vực sông. Các khu rừng của Philippines đang đối mới với nguy cơ tuyệt chủng.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com