Nhiều cốc cafe Espresso được làm trong một giờ

Một nhóm người thuộc đội The London Belle Baristas đã sử dụng 31 máy pha cafe để tạo nên 12.005 cốc cafe espresso trong vòng 1 tiếng.

Kỷ lục này được thực hiện tại Lễ hội London Coffee. Lễ hội này đã thu hút được 7.000 người tham gia và là một phần của Tuần lễ cafe Anh Quốc. Tuần lễ này được tổ chức nhằm gây quỹ và năng cao nhận thức về việc sử dụng nước sạch tại các quốc gia sản xuất cafe trên thế giới.

Một nhóm người sử dụng máy pha cafe
Ông Jeffrey Young, Giám đốc điều hành của Allegra Strategies – đơn vị hỗ trở tổ chức sự kiện trên cho biết: "Kỷ lục này thực sự là một thành tích lớn. Nó chứng minh cho phần còn lại của thế giới rằng, London đang đi đầu nên văn hóa cafe. London là nơi cung cấp những loại thức ăn và cafe hảo hạng nhất thế giới. Hàng năm, có rất nhiều người tới thành phố này để nhận biết các xu hướng mới liên quan tới chúng".
Kỷ lục thế giới: Nhiều cốc cafe Espresso được làm trong một giờ, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc Guinness, ky luc the gioi, cafe, espresso
Hơn 12000 cốc cafe đã được pha trong vòng 1 tiếng
Trước đó, sách Guinness cũng ghi nhận kỷ lục một nhóm những người Ba Lan đã pha chế được 3.386 cốc cafe trong một giờ. Tuy nhiên, một kỷ lục không chính thức khác thuộc về những người Úc. Họ đã làm được 5.061 cốc cafe Espresso trong một giờ vào tháng 10/2010.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com