Home Truyện Ma Thành Viên Những câu truyện từng trải – Tác Giả Anh Bun

Những câu truyện từng trải – Tác Giả Anh Bun

Chào mọi người, em đã từng đọc rất nhiều chuyện mà mọi người chia sẻ nên hôm nay cũng muốn bản thân cũng đóng góp một chút gì đó. Em tuổi nhỏ,hành văn không hay, mong ad và mọi người chiếu cố mà hoan hỉ lắng nghe. Vì đây là những câu chuyện chính bản thân em trải qua, em không dám gió máy.

me-cua-toi-ma

CHUYỆN VỀ NHỮNG GIẤC MƠ

Em từ nhỏ bản tính rất tin vào tâm linh, có một lần đi chùa mà ngây ngô cả gan xin các ngài trên cao cho phép chứng thực thế giới âm. Em không biết lời cầu nguyện của em có linh ứng hay không nhưng kể từ đó, em mơ rất nhiều giấc mơ cũng như gặp chuyện kì lạ.

Ngày thứ nhất, em mơ thấy em và mẹ, em gái đang xem phim alice ở xứ sở thần tiên, đèn phòng khách tắt(nhà em lúc tối như thế nào, em mơ lại đúng i như thế). Nhưng thay vì xem hết phim r vào phòng ngủ như lúc tỉnh thì khi mơ, em xem nửa bộ phim r xuống bếp. Em nhìn qua cửa sổ bếp thông ra giếng nhà hàng xóm, thấy một cô gái trần truồng đang tắm ở đó, quay lưng về phía em. Em đơ ra nhìn r cô ấy lập quay ngoắt lại cưới, cái miệng rộng ngoác. Em sợ quá giật mình rồi nhìn ra cửa bếp đang mở, từ dưới đó đi lên một cô gái khác mặc đồ màu đen, dữ tợn, mặt be bét máu. Em sợ quá khóc ầm ĩ chạy vội lên nhà gọi mẹ, mẹ em nằm trên ghế thản nhiên xem phim, đến khi nó đuổi lên đến chỗ em, mẹ em có quay ra nói vs nó câu gì đó mà em k nghe thấy. Nó tức quá gào rú lên và chạy thẳng ra cửa nói rằng : Tao sẽ quay lại.

Ngày thứ hai, em lại tiếp tục mơ nối tiếp giấc mơ hôm qua mọi người ạ. Lần này em mơ thấy mẹ em đi từ bếp đi lên, giống con ma kia hôm qua vậy. Mẹ em trở nên rất hiền, em muốn gì cũng chiều, tuyệt đối không đánh mắng nửa lời nhưng bình thường mẹ em có vậy đâu, em k làm gì một ngày cũng bị vài ba trận. Em nghi nghi rồi.Em quát:
-Bà không phải mẹ tôi, bà là ai?

– Con nói gì vậy, mẹ là mẹ của con mà….. Nó nói giọng điệu vô cùng nhân từ.

Em quát càng lớn, nó hiện nguyên thành hình, đậu… lại là cái con tối qua em mơ. Lần này nó đuổi em chạy bạt mạng, em càng chạy nó càng đuổi theo.Em mệt quá không chạy được nữa.Em biết rõ ràng đây là giấc mơ nhưng không tài nào tỉnh được, như kiểu em bị kẹt luôn trong mơ ý. Bỗng em nghe thấy tiếng bên tai nói rằng niệm phật đi. Em nhắm mặt niệm phật sau đó thấy loé lên vầng hào quang màu vàng, em tỉnh.Em cứ mơ giấc nối tiếp giấc mơ trong vòng nhiều ngày liền chẳng khác gì xem phim dài tập, nhân vật bị hại là em ms khổ chứ.Cho đến khi mẹ e mang về một tờ trấn cưa dán chỗ cửa bếp đó thì em lại mơ thấy một cô gái mặc đồ như kiểu đồ Trung Quốc, giống con ma kia mặc nhưng vải nó vải von. Cô gái đứng ngoài hiên xin em cho vào nhà,trong vô thức em bị mê man đi r bật tỉnh.

Sau lần mơ dài tập đó, em liên tiếp mơ phải những giấc mơ khác cùng với lần định mệnh không phải mơ. Nếu mọi người thích em sẽ kể vào lần sau. Tại bài viết bị giới hạn em không lan man nữa.

Tiện đây em xin mạn phép hỏi mọi người, giấc mơ trên có thật là kì lạ không ạ? Hay chỉ là em nghĩ nhiều rồi mơ. Cá nhân em cảm nhận giấc mơ rất thật, cảnh trong mơ đều là cảnh ngày hôm đó ở thực tế diễn lại dù nét nhỏ nhất.
Cảm ơn mọi người đã đọc

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận