Home Truyện Ma Thành Viên Những Kinh Nghiệm tâm linh của Em – Tác giả Graviu

Những Kinh Nghiệm tâm linh của Em – Tác giả Graviu

Qua vài lần chứng kiến người sắp đi thì em thấy có 2 đặc điểm chung không biết các cụ có thấy vậy không:
1. Thời điểm trước tính bằng ngày thì hay bảo/nói như là gặp người thân đã mất. Vụ này thì em nghĩ là có thể do cơ thể mệt mỏi ốm bệnh nên phát sinh suy nghĩ kiểu mê man thôi.
2. Đêm trước khi mất rất hay đòi xuống đất nằm – nhà em 2ng và họ hàng cũng có người như vậy. Vụ này thì không rõ như nào.

Em thì mn hay bảo như là vía nặng nên chả thấy ma quỷ bao giờ (trvia). Có đôi lần mê bị bóng đè thì 100% là trong giấc đó em giật được người vật lại và “bóng” té mất.
Có 1 lần hồi mới sinh đứa đầu, cho cháu về nhà được mấy hôm thì 1 đêm không rõ mơ hay tỉnh nhưng em mở mắt và thấy 1 bóng đen đứng cạnh và nhìn vào giường, không biết có phải các cụ gia tiên về thăm cháu không (nhà em trưởng chi/họ, em là đích tôn)
——–

Lại kể tiếp mấy lần em thoát chết trong gang tấc, liệu phải các cụ độ không? Em thì không tin bói toán nhưng có lần gặp 1 cô cũng khẳng định em luôn có gia tiên đi theo phù hộ, sự thật thì cuộc sống em cũng đôi khi tưởng vào đường cùng nhưng lại thoát nạn như chưa có chuyện gì, thậm chí sau đấy suôn sẻ hơn.
Quay lại vụ thoát chết. Em có 3 lần điển hình:

1. Hồi nhỏ đi học cấp 2, nhà em và trường cách nhau bởi con đường quốc lộ 5. Hồi đó toàn trèo qua hàng rào để đi học. Có hôm trời mới mưa xong rất trơn, em chạy chạy đạp chân lên block rìa đường để nhảy vào bên trong thì trượt chân ngã, rất gần có 1 con container lao đến. Khẳng định quả đấy theo phản xạ mà đứng dậy chạy thì sẽ không kịp. Thế nào lúc đó em lại bò thêm mấy bước rồi mới đứng dậy và thoát. Thằng bạn đi cùng bảo lúc nó thấy em ngã là nó xác định em toang rồi cơ.

2. Thời sinh viên đi cùng cô người yêu (cũ) từ HN về nhà (tp Hải Dương). Lúc đi cứ gật gù buồn ngủ. Đến đoạn Như Quỳnh em ngủ gật luôn, nhưng ngủ cái thì mơ thấy mình lao vào đít con xe tải đằng trước. Giật mình tỉnh thì thấy đúng đằng trước có con xe tải y trong mơ luôn. Thế là sợ dừng xe luôn bắt ny lên lái 1 đoạn. Không rõ có phải các cụ cảnh báo không?

3. Cũng thời sinh viên, em chạy con Jupiter chạy qua đoạn đường mới mở với tốc độ bàn thờ. Qua ngã 4 vừa đèn đỏ xong chủ quan vượt luôn. Đúng lúc đó hướng đèn xanh có con xe tải cắt ngang qua em lao với tốc độ 80km/h vào đúng lốp sau của nó ngã ra, chỉ xước xát tí, xe méo đĩa phanh thôi chứ cũng chả sao. Nhưng lúc đó chỉ cần sớm 1s là em vào gầm, chậm 1s là đập mặt vào đít xe tải luôn.

Nghĩ lại thời trẩu tre đi cũng lao láo thật cccm ạ. Cơ mà cũng qua lâu rồi giờ nghĩ lại cũng thấy ghê.

Lại kể tiếp hồi 2013 em vẫn ở bên Vimeco Nguyễn Chánh (toà em khoanh tròn), có ông anh ở trong ngõ Trung Kính. Lão này thì đau dạ dày nặng, lại để chai rượu tỏi trên nhà em. Đêm đấy 3h vợ ổng mới gọi em bảo a đang bị đau cầm giúp chị chai rượu tỏi vào nhà với. Em cũng đi lấy rồi cầm xuống, đi tắt theo đường sau em kẻ trong hình ấy.

nhung-trai-nghiem-tam-linh

Đến chỗ đánh dấu X, ban ngày nó là cái sân trống, nhà đối diện tận dụng xếp bàn ghế bán cơm bụi. Đêm thì họ xếp bàn ghế gọn rồi khoá lại.

Đúng lúc em đi qua đó thì nghe thấy có tiếng nói đằng sau: “Đi đâu đấy”. Giật bắn mình quay lại thì thấy có bà cụ, tóc xoã, kiểu người già hay hói trên đỉnh đầu chỗ xoáy tóc ấy. Đêm hôm nên nhìn cũng không rõ được hơn. Buột miệng em bảo vâng chào cụ. Rồi quay đầu đi thẳng, ra đến đường Tú Mỡ thì đèn đóm sáng choang, bảo vệ gác 24/24 nên hết chuyện. Lúc về đi đường to cho lành 😀

Đến giờ em vẫn không biết là ma hay là ng vô gia cư nữa. Nhưng thực sự lúc đó chỉ thấy giật mình chứ không có cảm giác sợ lắm.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận