Home Truyện Ma Thành Viên Những câu chuyện kì bí – Tác Giả Thanh Hang

Những câu chuyện kì bí – Tác Giả Thanh Hang

Mình rất thích đọc truyện ma, hôm nay mình cũng có câu chuyện nhỏ muốn chia sẻ với các bạn. Lần đầu tiên mình viết nếu k hay xin mọi người đừng ném đá ạ. mình sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Lào Cai, mình ngủ hay gặp người âm, bạn mình nói mình có giác quan nha bạn nhưng không biết đúng không. Năm mình 7 tuổi nha mình chuyển tới một huyện khác sinh sống. Hôm ấy mình và anh trai mình Đi lên đồi của bác hàng xóm gần nhà để xin Cây quế. Cây quế này họ đã bóc hết vỏ mình xin về đun.

oan hon thu ky

Trong vườn quế Có một ngôi mộ con gái của bác ấy. Thực ra hai anh em đã xin từ hôm trước nhưng hôm nay ra bắc ý k có nhà. anh mình bảo về nhưng mình nghĩ đã xin rỒi nên cứ lấy. Bước vào đồi Cây, mình cứ cố cảm giác có một cô gái cứ theo sau mình nhưng khi quay lại không nhìn thấy gì. mình nghĩ mình tự tưởng tượng ra nên lại Đi tiếp, anh mình bắt đầu chặt ngọn Cây quế. Trời mùa hè oi bức nhưng phía sau lưng mình lạnh toát, đầu đau. Ban đầu mình nghi k có gì có khả năng mình bị cảm nhưng anh mình càng chặt ngon Cây quế đó cảm giác lạnh ớn người và đầu càng đau.

Mình sợ quá bảo a mình, a ý cũng nhất nên nghe vậy hai anh em bỏ đấy và Đi về, vừa Đi mình vừa lẩm nhẩm xin lỗi c và xin c bỏ qua cho. Lạ thật ra khỏi cánh rừng mình thấy người nhẹ nhõm hẳn và k thấy lạnh hay đau đầu. Khi gặp hai bác mình kể lại chuyện này bác ý kể c ý bị chết đuối ở dưới ao cạnh nhà. Hồi còn nhỏ bị bố mắng c ý giận bố xuống ao tắm rồi chết đuối. Hai bác thương con nên khi kể hai bác rớm nước mắt và thấy hối hận vô cùng. Bác nói mấy năm đầu chị ấy giận bác đem nào cũng về và dẫn bác Lên đỉnh đồi.

Sáng nào bác cũng tỉnh dậy trên đỉnh đồi. Rồi bác thắp hương xin lỗi Mong chị k về dẫn bác Đi nữa. Đây chỉ là một mẩu chuyện nhỏ mà tôi đã từng gặp thật sự. Nếu các bạn muốn nghe có thời gian tôi sẽ kể tiếp ạ. Tôi xin trân trọng cảm ơn ạ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận