Home Truyện Ma Thành Viên Những chuyện mình không thể hiểu được – Tác Giả Xin phép giấu tên

Những chuyện mình không thể hiểu được – Tác Giả Xin phép giấu tên

Mình sống ở một vùng nông thôn thuộc tỉnh Quảng Bình, mình vốn là một người không tin vào ma quỷ nhưng thật sự tận mắt mình đã trông thấy những chuyện mà mình không thể nào giải thích được. Sau đây là một vài trong số đó.

1. Những cuộc gọi kì lạ

 chuyen-la

Mồng 2 Tết Đinh Dậu 2017, anh trai mình tên là T có ra ngoài đi chơi với bạn bè, còn mình thì ở nhà. Lúc đó là khoảng 10h đêm, mình đang nằm nghịch điện thoại thì bỗng nhiên mình nhận được một cuộc gọi, mình xem tên thì là của anh mình, đang định nghe thì chuông tắt, lúc đó mình cũng chẳng nghĩ gì nhiều. Sau đó mình có hỏi anh mình thì anh nói là không hề gọi cho mình. Đêm hôm sau, tức mồng 3 Tết, mình lại nhận được cuộc gọi như vậy, vẫn là tên của anh trai mình, mình định cầm điện thoại lên nghe thì chuông vụt tắt, lúc đó mình đã thấy nghi nghi. Sau đó khoảng 1 tiếng, lúc đó chắc tầm 11h, mình lại nhận được một cuộc gọi nữa, vẫn là tên của anh mình, lần này mình quyết định không nghe, mình cứ mặc kệ nó như vậy. Cuộc gọi cứ lặp đi lặp lại 2 3 lần, mình quyết định nghe máy nhưng khi mình cầm điện thoại lên vừa định nghe thì đầu dây bên kia đã tắt. Đến lúc anh mình về mình có hỏi lại anh nhưng anh mình khẳng định lúc ra ngoài anh mình không hề gọi cho mình bất cứ một cuộc nào. Xem lại nhật ký thì máy của anh mình không hề có cuộc gọi đi nào. Đến giờ mình vẫn không thể hiểu được.

2. Gõ cửa
Chuyện này xảy ra cách đây khoảng 4 năm, lúc đó thực sự cả nhà mình đã rất lo lắng suốt 2 tháng. Trong suốt 2 tháng đó đêm nào cũng vậy, cứ mỗi khi nhà mình đóng cửa tắt điện để đi ngủ thì ở trước cửa chính nhà mình lại vang lên những tiếng giống như là ai đó lấy cục đá đập vào cửa, ban đầu bố mình ra mở cửa nhưng không thấy gì, nhưng cứ hễ đóng cửa lại là những âm thanh đó lại vang lên, cả nhà không ai nói với ai nhưng ai cũng biết nó là cái gì, mẹ chỉ dặn mình là không được ra ngoài vào ban đêm. Sau đó bố mẹ mình có mời một ông thầy đến làm lễ, sau buổi lễ đó thì chuyện này cũng kết thúc

3. Ném đá
Chuyện này xảy ra trước chuyện gõ cửa khoảng 2 năm, nó kéo dài khoảng 2 tuần, cũng giống như chuyện trên cứ mỗi khi đóng cửa tắt điện để đi ngủ là trên mái nhà mình xuất hiện những tiếng lộp cộp như là đá rơi, những tiếng này xuất hiện liên tục như tiếng mưa. Vì thời gian đó bố mẹ mình còn chưa tin nhiều vào chuyện tâm linh nên không có mời thầy.

Đây chỉ là 3 trong số rất nhiều chuyện mình tận mắt chứng kiến, mình là một người không tin vào thế giới bên kia nên mình cũng không dám khẳng định điều gì, mình chỉ dám khẳng định những chuyện này là có thật và chính mắt mình đã nhìn thấy.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận